Các bước con gái thường làm khi thủ dâm !

Thủ dâm là một trong những hành vi bình thướng trong cuộc sống tâm lý của mỗi người. Cơ thể con người khi lớn lên sẽ có những thay đồi về hình thức và thể chất. Cơ thể co những cảm xúc, ham muốn khác biệt hơn. Thủ dâm là một trong những cách mà chúng ta tìm đến cực khoái trong tình dục. Tuy nhiên nam giới và nữ giới lại có những cách kích thích khác nhau.

Có thể bạn thích: 4 lý do con gái thích thủ dâm / Cách thủ dâm nhanh lên đỉnh của con gái

Ở phụ nữ thủ dâm có thể thực hiện theo 5 bước như sau :

1.Tâm lý sẵn sàng.

Thủ dâm

Thủ dâm tạo ra cơn cực khoái mãnh liệt

Để có một trạng thái tốt nhất cũng như trong quan hệ tình dục, để thực hiện việc thủ dâm thì bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một không gian thật thoải mái và tất nhiên bạn cũng cần cho mình một không gian riêng tư tốt nhất, Sau đó bạn có thể lựa chọn cho mình một tư thế mà bạn cảm thấy là thích nhất. Thường tư thế mà các phụ nữ thích nhất là co gối và hai chân dang ra, bàn chân đặt trên mặt đất cởi hết quần áo.

2. Khám phá cơ thể mình

Bạn là nữ giới bạn không giống như các chàng trai khác, con gái có rất nhiều điểm hấp dẫn đặc biệt có nhiều vị trí trên cơ thể dễ dàng bị kích thích cũng như đem lại cảm giác hưng phấn. Vì thế bạn có thể tụ tìm cho mình trên cơ thể vùng nào là hấp dẫn nhất

Bạn có thể xem 8 điểm kích thích mà các bạn gái thích nhất tại đây

3. Sử dụng trí tưởng tượng

Có thể bạn đang thích một anh chàng nào đó, bạn hãy nghĩ tới anh ta, có thể là 2 người đang khỏa thân quấn quýt bên nhau. Hoặc bạn cũng có thể vừa xem thêm các tạp chí báo ảnh, trên đó có ảnh các chàng trai khoe thân lực lưỡng, có nhiều cách bạn có thể liên tưởng đến giống như bạn đang quan hệ tình dục với một ai đó. Như thế sẽ gây cho bạn cảm giác hưng phấn kích thích nhiều hơn

Thủ dâm bằng cách tưởng tượng

Thủ dâm bằng cách tưởng tượng

4. Thủ dâm bằng chuối

Bạn đã khi nào nghĩ tới một cách nào đó có vật thể như cậu nhỏ giúp bạn gái cảm nhận được như có đối tác hay không.  Trên thị trường đồ chơi tình dục hiện nay không  thiếu các sản phẩm hộ trợ quan hệ tình dục. Nếu bạn đang bí vì không sở hữu được những vật như vậy bạn cũng không quá cần thiết. Bạn có thể dùng quả chuối, với đầu quả chuối được làm sạch nó cũng giống như cậu nhỏ của các anh chàng trai. bạn có thể kẹp vào giữa 2 đùi và đẩy ra đẩy vào để cảm nhận sự kích thích từ vật dụng này. Tuy nhiên không nên lạm dụng để quá tay gây ra hậu quả đáng tiếc cho sức khỏe của cô bé.

5. Dùng tay kích thích âm đạo

Âm đạo là bộ phần trên cơ thể phụ nữ cảm nhận được cực khoái mạnh nhất. Khi quan hệ cậu nhỏ sẽ kích thích vào âm đạo, tuy nhiên khi thủ dâm bạn cũng có thể dùng tay kích thích vào âm đạo, bạn nên vệ sinh sạch sẽ tay trước khi áp dụng. Tay kích thích trực tiếp vào âm đạo sẽ giúp cho các dây thần kinh tại đây bị kích thích mạnh nhất, khoái cảm từ kích thích tại đây chắc chắn dễ lên và cảm nhận tốt nhất.

Đọc tiếp : Lợi ích và tác hại do thủ dâm đối với nam và nữ giới

Nếu bạn trai không đủ thời gian để kích thích bạn lên đỉnh được, bạn có thể tham khảo chương trình tập luyện kéo dài thời gian dành cho bạn trai tại đây: https://banlinhdanong.com/

Các bước con gái thường làm khi thủ dâm !
3.4 (10) votes

2 Bình luận


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status