Thêm tác dụng quý của rau ngót cho bạn

Trong bài viết  Tác dụng thần kỳ cua rau ngót chúng tôi đã đề cập tói tác dụng của rau ngót trong bữa ăn hàng ngày. Một bát canh rau ngót giò heo, rau ngót thịt nạc,…có tá dụng cho bữa ăn thêm ngon miệng mà còn có tác dụng cải thiện sinh lý cho người có biểu hiện suy giảm chức năng sinh dục.

Rau ngót còn được biết đến với cách sử dụng khác là dùng nước rau ngót sống, có tác dụng giúp đàn ông hoạt động khỏe hơn, nhất là với người  có hiện tượng xuất tinh sớm, làm con giống tốt hơn đối với một số cặp vợ chồng khó khăn đường con cái. Bạn yên tâm là rau ngót khá lành tính, không đọc tố, có thể sử dụng an toàn.

Rau ngót giúp kéo dài thời gian chuyện ấy

Cách sử dụng: rau ngót tuốt bỏ cuộng rửa sạch, cho vào giã nát cho thêm một chút muối sạch vào. Sau đó cho vào tủ lạnh để khoảng 10 phút cho mát rồi uống trước lúc ăn cơm khoảng 10 phút. Dùng một thời gian ngắn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Các quý ông sẽ khóe dài thời gian quan hệ và tự tin hơn trong chuyện ấy.

Đây là một trong các cách kéo dài thời gian quan hệ mà không cần dùng thuốc dễ thực hiện. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết: Tổng hợp các phương pháp chữa điều trị xuất tinh sớm không cần dùng thuốc hiệu quả nhất tại đây.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status