Thói quen yêu của đàn ông độc thân và đàn ông có gia đình

Họ muốn làm tình ở đâu

Thường thì đàn ông độc thân liệu bạn có tin khi anh ta nói anh ta muốn làm tình ở nơi công cộng.

Đàn ông có gia đình: Sao phải làm tình một nơi khác lãng mạn hơn căn phòng ngủ của mình. Thỉnh thoảng cũng học cũng muốn thay đổi cảm giác yêu tại một số địa điểm mới lạ.

Giữa anh chàng độc thận và những người đã có gia đình thì luôn tồn tại những quan điểm rất khác nhau về tình yêu, gi đình và cả về chuyện ấy.

Một số anh chàng độc thân có thể sẽ bị cuốn hút bởi cách làm tình mạnh mẽ, táo bạo nhưng trái lại đó chưa chắc đã là sở thích yêu của một người đã có vợ. Với một số quan điểm về tình yêu thì giữa đàn ông có vợ và đàn ông chưa vợ là hoàn toàn khác nhau.

Kiểu yêu mà họ thích nhất

Thói quen yêu của nam giới

Thói quen yêu của nam giới

Đàn ông độc thân: thường thì những anh chàng này muốn người yêu hay vợ của mình tập chung vào những chi tiết cụ thể hơn là quá chăm lo cho chàng. Lưng là một bộ phận khá nhạy cảm trên cơ thể nam giới vì thế hãy mát xa lưng bằng một số động tác vuốt ve nhẹ nhàng và đầy kích thích.

Đối với đàn ông đã kết hôn: Họ chỉ mong người phụ nữ của mình coi việc chăn gối không phải là một nghĩa vụ hay là một nỗi ám ảnh. Họ yêu bằng cả trái tim, nhưng tuyệt đối không được rên rỉ hay chửi thề khi trên giường.

Họ thích bạn tình mặc gì để khêu gợi

Đối với đàn ông độc thân họ muốn bạn gái của mình sexy trong chiếc áo sơ mi nam rộng thùng thình vào mỗi buổi sáng thay vì những chiếc váy ngủ sexy khêu gợi.

Đàn ông đã kết hôn: Trong khi đó đối với những người đàn ông này thì lại muốn bạn tình của mình mặc những chiếc váy ngủ sexy khêu gợi hơn là mặc những chiếc rộng.

Cả đàn ông độc thân và có ga đình đều muốn bạn tình của mình phải chủ động làm của cuộc yêu, nhưng lại theo các cách khác nhau hoàn toàn.

 

 

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status