Tìm hiểu lý do khiến phái mạnh yếu dần

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, suy giảm nồng độ testosterone sẽ khiến cho khối lượng cơ bắp, xương, sức mạnh cơ thể yếu đi và khả năng quan hệ tình dục ở đàn ông lớn tuổi yếu dần đi đáng kể.

Tham khải bài viết: Tổng hợp phương pháp chữa điều trị xuất tinh sớm không cần dùng thuốc hiệu quả nhất tại đây

Khi cơ bắp yếu đi đồng  nghĩa với việc quá trình trao đổi chất diễn ra chậm hơn, giảm cân bằng trong cơ thể khiến sức khỏe nam giới có thể gặp phải những vấn đề khi di chuyển, ngã hoặc gãy xương các vấn đề đến vận động khác.
Sự mất cơ bắp diễn ra ở phái mạnh nhiều hơn so với nữ giới. Điều đó cho thấy rằng nồng độ của hormone giới tính, đặc biệt là testosterone, ảnh hưởng rất lớn đến thành phần cấu tạo cơ thể và chức năng thể chất. Việc suy giảm hormon giới tính không chỉ khiên thể trạng kém đi mà còn dẫn tới yếu sinh lý , xuất tinh sớm và các vấn đề tình dục khác
Kích thích ham muốn cho chàng
Nghiên cứu của họ được thực hiện trên gần 1.200 đàn ông ở độ tuổi từ 65. Cơ thể của họ đã được kiểm tra bằng cách sử dụng hệ thống quét công nghệ cao, và khả năng thể chất của họ được đánh giá thông qua các bài tập điện năng cực thấp, tốc độ đi bộ và khả năng nhấc một chiếc ghế mà không sử dụng tay.
Cac nghiên cứu cũng cho hay: Đàn ông từ 65 tuổi trở nên có nồng độ testosterone cao hơn sẽ bị mất ít khối lượng cơ hơn, đắc biệt là khối cơ tay, vai và chân của họ so với đàn ông cùng đọ tuổi có lượng hormon thấp hơn.
Số lượng hormon testosterone có trong cơ thể của nam giới có thể duy trì cơ bắp và sức mạnh thể chất khi đàn ông già đi
Vì vậy đàn ông cần có kế hoạch cho bữa ăn hàng ngày đầy đủ protein – có nhiều trong thịt nạc, cá, trứng, các loại thịt gia cầm và những thực phẩm ít chất béo để bổ sung lượng testosterone cho cơ thể, vì testosterone chính là nguyên nhân khiến đàn ông yếu dần theo năm tháng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.
Xem thêm bài viết khac tại: http://banlinhdanong.com/
Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status