Tình dục giúp con người sống thọ hơn

Tình dục là một phần của cuộc sống hôn nhân, không những thế tình dục thường xuyên đều đặn còn giúp cho cơ thể ngăn chặn được nhiều bệnh tật như tim mạch, mất trí nhớ, trầm cảm và về lâu dài bạn sẽ sống thọ hơn.

Theo chuyên gia Arun Ghosh trong lĩnh vực sức khỏe tình dục ở Spire Liverpool (Anh), một chất quan trọng được tiết ra trong quá trình quan hệ tình dục đó là hormone oxytocin, còn được gọi là “hormone vuốt ve”. Hoocmon này ở phụ nữ thường sản xuất ra nhiều hơn so với nam giới, chính vì thế sau khi quan hệ tình dục lần đầu, phụ nữ bị phụ thuộc vào tình dục rất nhiều, đặc biệt là họ ham muốn mãnh liệt hơn, nhu cầu tình dục cao hơn. Họ cảm thấy khổ sở khi kết thúc một mối tình và phải từ bỏ chuyện ấy.

Còn đối với nam giới khi cơ thể đạt cực khoái chất  dopamine còn được gọi với tên “hormone sung sướng”. Chính điều này khiến nam giới bị nghiện. Điều này giải thích tại sao nam giới ham muốn tình dục mãnh liệt hơn đối với nữ giới

Tôi dại dột khi có thai với ” tình 1 đêm”Tôi dại dột khi có thai với ” tình 1 đêm”

Tình dục giúp cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn

Chú ý một điều bạn và người tình sẽ đạt được cực khoái cao hơn và mạnh mẽ hơn nếu như trước lúc quan hệ bạn và người ấy thực hiện khúc dạo đầu rất tốt. Nhất là nụ hôn …

Một ví dụ chứng minh cho sex có thể giúp bạn khắc phục tình trạng mất ngủ đó là khi bạn cảm thấy mất ngủ, khó đi vào giấc ngủ, thậm chí phải dùng thuốc ngủ mới ngủ được … bạn hãy quan hệ tình dục đều đặn có thể 1 ngày một lần, 2 ngày 1 lần trước lúc đi ngủ. Lúc này cơ thể bạn cần được thư giãn, rất nhiều người đã cảm thấy muốn ngủ thiếp đi mà không cần phải dùng quá nhiều đến thuốc. Bạn có thể thử trải nghiệm xem như thế nào nhé !

Còn sex giúp cơ thể tránh được nhiều bệnh tật liên quan đến tim mạch ví dụ như giảm được nguy cơ đau tim, đột quỵ, tim đập nhanh … và có thể giảm cân được nữa nhé !

Có thể bạn quan tâm : Làm sao để quan hệ được lâu hơn

Tránh được những ảnh hưởng của bệnh tật nhất là căn bệnh mãn tính bạn có thể cải thiện được cuộc sống thường ngày của mình và kéo dài được tuổi thọ của bản thân. Tuy còn nhiều yếu tố ảnh hưởng nhưng mỗi yếu tố nhỏ là một phần quan trọng giúp cho cơ thể bạn luôn khỏe mạnh.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status