Tình dục thay thế những loại thuốc chữa bệnh

Tình dục không chỉ là giải tỏa nhu cầu của con người, duy trì nòi giống mà còn giúp cơ thể tránh nhiều bệnh tật. Nếu quan hệ tình dục đều đặn bạn có thể thay thể một số loại thuốc chữa bệnh có thể bạn sẽ phải sử dụng.

Lợi ích của chuyện ấy

Lợi ích của chuyện ấy

Bệnh trầm cảm.

Trầm cảm là một căn bệnh của xã hội hiện đại, khi áp lực công việc và cuộc sống khiến con người ta mệt mỏi. Tinh thần trì trệ đến lúc cơ thể bị trầm cảm mà bạn lại không kịp nhận ra. Quan hệ tình dục giúp bạn kích thích thần kinh, hưng phấn và vui vẻ hơn, là một liều thuốc chống bệnh trầm cảm. Ngoài ra trong tinh dịch chứa nhiều chất như estrogen có tính chống trầm cảm giúp cơ thể sáng khoái hơn đã được khoa học chứng minh.

 

Làm giảm cơn đau.

Hưng phấn và cực khoái như một liều thuốc giúp cơ thể sản xuất oxytocin, kèm theo giải phóng endophin tác dụng như một loại thuốc giảm đau cực kỳ hiểu quả. Nếu bạn cảm thấy đau đầu, nhức mỏi, hãy uống một ly rượu vang, cùng người tình làm chuyện ấy, bạn sẽ cảm thấy cơ thể dễ chịu hơn đấy.

Không cần sử dụng thuốc ngủ.

Mất ngủ đúng là ác mộng của nhiều người, cảm giác nhắm mắt mà không ngủ được hoặc chỉ được nhưng cơn ngủ nông làm cho cơ thể mệt mỏi trong ngày hôm sau. Tình trạng kéo dài làm cho cơ thể suy sụp có thể sản sinh nhiều bệnh tật. Quan hệ tình dục đều đặn giúp cơ thể sản xuất oxytocin và serotonin đây là chất điều hòa cơ thể  và ngủ ngon hơn.

Giải tỏa mệt mỏi, bực tức, căng thẳng

Giống như liều thuốc chống bệnh trầm cảm, quan hệ tình dục làm hưng phấn thần kinh, xóa tan mệt mỏi và suy nghĩ trong bạn. Không những vậy nếu bạn có bực tức với ai, có thể là người tình thì sau khi làm chuyện đó, bạn sẽ vui tươi hẳn hơn.

Quan hệ tình dục đều đặn còn giúp tim mạch khỏe và nhiều bệnh khác vì thế hãy coi đó như là một liều thuốc tốt để bạn uống mỗi ngày.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status