Xuất tinh sớm ở nam giới trẻ tuổi khác gì so với người có tuổi ?

Yếu sinh lý, xuất tinh sớm là nỗi lo của đa phần các đấng mày râu, kể cả những nam giới còn trẻ tuổi lẫn người đã bước vào tuổi trung niên. Vậy thì yếu sinh lý của họ khác nhau như thế nào ?

Thông thường đối với một cơ thể bình thường nam giới sẽ trải quả những giai đoạn của tình dục như là, tò mò tìm hiểu, khám phá khi mà những sự phát triển trên một cơ thể trưởng thành, lúc này bạn sẽ tò mò khám phá cơ thể mình cũng như người khác giới. Một điều đặc biệt bạn sẽ có những động chạm kích thích trên cơ thể dẫn tới ham muốn của thể xác. Khi bạn quan hệ tình dục trong những lần đầu bạn sẽ bị những cảm giác kích thích quá mạnh làm cho bản thân không thể làm chủ được khả năng xuất tinh của mình, lúc đấy nó giống như bản năng, bạn thường sẽ quan hệ chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Nam giới trẻ tuổi yếu sinh lý khác người trung tuối như thế nào ?

Thời kỳ bạn quan hệ tình dục khi đã có những kinh nghiệm và kiến thức nhất định bạn sẽ làm chủ được khả năng xuất tinh nhiều hơn. Lúc này cơ thể bạn cũng có thể phát triển hài hòa đồng đều hơn, chính vì thế khả năng tình dục của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

Bạn nên tìm hiểu kỹ : Bệnh xuất tinh sớm là gì, là bao nhiêu lâu ? 

Tuy nhiên khi bạn bước sang tuổi 30 hoặc tuổi trung niên nó sẽ khác đi rất nhiều. Bản thân cũng chịu áp lực từ nhiều khía cạnh của cuộc sống, bạn sẽ phải làm việc nhiều hơn, lo lắng nhiều thứ hơn, không chỉ vậy cơ thể bước sang tuổi trung niên đã có những sự suy giảm về thể chất khiến cho khả năng tình dục cũng như sức khỏe không còn sung sức như trước đây. Một thay đổi đáng chú ý đó chính là Testosreron suy giảm, hoocmoon quyết định khả năng tình dục của nam giới. Và tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương có dấu hiệu tăng rõ rệt.

Nhưng do sự phát triển của xã hôi hiện đại, con người phải chịu ảnh hưởng của nhiều tác động từ bên ngoài như môi trường, thức ăn, nước uống, cho đến những áp lực của nhiều thứ đã tác động chúng ta từ rất sớm chính vì điều này nên sức khỏe của chúng ta đã có những ảnh hưởng dù nhiều nam giới còn đang rất trẻ. Điều này giải thích tại sao thanh niên còn trẻ ngày lại càng mắc nhiều bệnh của người già, ví dụ như huyết áp, tim mạch, đột quỵ, tiểu đường … Và rối loạn sinh lý ở thanh niên cũng là một nguyên nhân từ đó.

Tuy nhiên hướng khắc phục ở thanh niên trẻ tuổi khác với những người đã có tuổi, thanh niên cần tận dụng sự phát triển toàn diện của bạn thân kết hợp với những hoạt động tăng cường sức khỏe để nâng cao thể chất, từ đó cơ thể sẽ dần dần cải thiện được khả năng tình dục. Còn đối với người có tuổi, khi cơ thể bị suy giảm về thể chất cần tăng cường dinh dưỡng, không nhất thiết phải sử dụng các thực phẩm tổng hợp nhân tạo mà có thể tăng khẩu phần ăn dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe tình dục. Tất nhiên kết hợp với nâng cao thể lực như chạy bộ, chơi thể thao, tập thể dục là những việc cần thực hiện để sức khỏe luôn được mạnh mẽ nhất.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status