30 giây đã “xuất quân” có phải xuất tinh sớm

Gần đây có nhiều bạn thắc mắc về vấn đề yếu sinh lý, xuất tinh sớm gửi tới BSHS. Bác sĩ xin giải đáp một số câu hỏi của các bạn đó:

Em 21 tuổi, chưa có người yêu. Thỉnh thoảng em thủ dâm, chỉ khoảng 30 giây là xuất tinh. Xin hỏi có phải em bị yếu sinh lý xuất tinh sớm? (Hòa).

Thời gian tính từ lúc bắt đầu thủ dâm cho đến khi đạt cực khoái và xuất tinh là dao động, từ dưới một phút đến thậm chí vài giờ, thời gian lâu nhất được ghi nhận trên thế giới là hơn 3 tiếng đồng hồ thực hiện liên tục. Quãng thời gian này nhanh hay chậm phụ thuộc vào mức độ ham muốn, kiểu tác động, có các kích thích gián tiếp như phim ảnh, truyện khiêu dâm chẳng hạn, hoàn cảnh xảy ra…

Em có thể xem thêm những cách làm tăng khả năng cương cứng cho “cậu nhỏ” để đạt được cực khoái 

Một cách tổng quát, nam giới có thể chủ động rút ngắn thời gian thủ dâm bằng việc tăng cường độ, tạo thêm kích thích bằng mắt, tai. Ngược lại, họ cũng có thể kéo dài thời gian này bằng cách giảm cường độ, kích thích ngắt quãng.

Ở độ tuổi của em, cơ thể vừa trưởng thành, thông thường nam giới có độ ham muốn khá cao, giai đoạn này được xem là thời kỳ sung mãn. Vì vậy, việc em tìm đến thủ dâm và có lẽ khá “hấp tấp” khi thực hiện là rất bình thường.

Thủ dâm là một hành vi vô hại nếu được sử dụng đúng mức trong chừng mực mà bản thân cảm thấy thoải mái, không ảnh hưởng đến sức khỏe, học tập hay sinh hoạt. Em có thể yên tâm rằng mình không bị yếu sinh lý, điều này sẽ được minh chứng rõ hơn khi em bắt đầu có những tiếp xúc tình dục khác về sau. Tuy nhiên đừng quá lạm dụng vì hành vi này có thể khiến em tổn sức, uể oải, mất tập trung trong học hành.

Ngoài ra, còn có một phương pháp rất phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới để chữa bệnh xuất tinh sớm mà không cần dùng thuốc. Đó là phương pháp luyện tập ODC, những bài tập của phương pháp này sẽ giúp người bệnh lấy lại được bản lĩnh đàn ông như mong muốn.

[gioithieu-odc]

Chúc em thành công!

30 giây đã “xuất quân” có phải xuất tinh sớm
5 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status