Bản lĩnh đàn ông không phải từ một mảnh sừng

Người Việt Nam thường đồn đại nhau rằng, nếu đàn ông bị bất lực có thể mài ít bột sừng tê giác, uống trong một thời gian thì khỏe lại như thường, sung sức như thời trai trẻ, điều này thực sự có chính xác hay không ?

Tin đồn đúng thật vẫn chỉ là tin đồn, không biết ở đâu ra lời đồn nhảm nhí mà sừng tê giác lại có thể chữa được mấy vấn đề liên quan đến sinh lý của nam giới. Không những thế người ta còn kháo nhau rằng, sừng của loài tê giác có thể chữa được bách bệnh trong đó có cả bệnh ung thư, thế mà ở Việt Nam vẫn có nhiều người tin, bằng chứng cho việc này là nhiều người đã bỏ ra hàng đống tiền chỉ vì cố gắng sở hữu được miếng sừng và tự chữa khỏi bệnh cho mình.

Sừng tê giác chẳng khác gì móng người

Sừng tê giác chẳng khác gì móng người

Kết quả thì chưa thấy đâu, trong khi tại Hà Nội đã có người phải nhập viện do nguyên nhân là sử dụng quá nhiều sừng tê giác dẫn tới ngộ độc gan. Tại châu Phi và các nước phương Tây người ta thì lo đi bảo vệ từng con tê giác, chống lại những kẻ giết hại một cách tàn nhẫn trong khi đó mục đích chỉ để cưa lấy mỗi chiếc sừng phục vụ cho việc bán kiếm lời. Tại Việt Nam, người ta kháo nhau rằng sừng tê giác có thể chữa được bệnh ung thư, vậy thì bao nhiêu tiền có thế so sánh được với giá trị của chiếc sừng nếu nó là sự thật, đắt hơn vàng cũng là điều hiển nhiên.

Trên thế giới cũng như tại Việt Nam, chưa có một nghiên cứu y học nào lại cho rằng thành phần của sừng tê giác lại có tác dụng chữa được bách bệnh, trong đông y một số tài liệu nói rằng sừng tê giác chỉ là một vị thuốc có thể hỗ trợ điều trị một số bệnh như ung nhọt, sốt cao, ban phát … những triệu chứng này thì thực sự không cần sử dụng đến sừng tê giác.

Xem thêm :  Làm cách nào để kéo dài thời gian quan hệ

Nói về chuyện sinh lý của nam giới, bản lĩnh đàn ông, bản lĩnh chuyện giường chiếu không bao giờ có thể thành công từ một mảnh sừng được. Trong Tây Y, Viagra còn được gọi là thần dược phòng the nhưng nó cũng chỉ giúp nam giới thể hiện bản lĩnh và phong độ trong một khoảng thời gian nhất định, còn khi không có thần dược bên cạnh, đàn ông trở về với thế bất lực. Muốn trở thành một nam giới thành công trong chuyện giường chiều, nam giới phải thể hiện được bản lĩnh thông qua việc quyết tâm khắc phục, khắc phục như thế nào bạn có thể xem tại đây.

Bạn sẽ không bao giờ tìm ra được thần dược nào tốt hơn sự quyết tâm của chính mình. Nếu khắc phục được khó khăn trong chuyện chăn gối như thế này thì tin chắc rằng, bản lĩnh của bạn sẽ thành công trong tất cả mọi thứ trong cuộc sống. Đừng phụ thuộc vào những tin đồn nhảm nhỉ về tác dụng của sừng tê giác, hãy thể hiện bản lĩnh thực thụ của một người đàn ông ngay từ bây giờ nhé !

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status