Bị lãng trí do xem ảnh khiêu dâm quá nhiều

Hình ảnh, video hay các tạp chí khiêu dâm, đặc biệt như phim sex là những thứ khó tránh khỏi khi chúng ta bước vào tuổi dậy thì, tuy nhiên nếu như bạn xem quá nhiều, những người bị nghiện phim tài liệu, ảnh sex sẽ có thể bị mắc tình trạng mất ký ức tạm thời, biểu hiện của tình trạng này đó là lỡ hẹn, mất tập trung trong công việc …

Các nghiên cứu gần đây đều cho biết phim sex, phim khiêu dâm hay những hình ảnh đồi trụy ảnh hướng lớn đến thần kinh của con người. Những người bị nghiện sex có những nhận thức khó kiểm soát dẫn đến nhưng hành động sai trí, tiêu cực thậm chí nguy hiểm đối với người khác.

Xem thêm : Phim sex ảnh hưởng đến thần kinh như thế nào ?

Một số nhà khoa học tình dục của Đức đã nghiên cứu về khả năng ghi nhớ của ký ức khi bộ não của bạn phải làm một công việc tiêu biểu nào đó, giống như những vấn đề mà bạn phải động não, suy nghĩ, lý luận, tìm phương pháp giải quyết và quyết định hành động.

Lúc đầu các nhà khoa học yêu cầu 30 nam giới có độ tuổi trong khoảng 25 đến 30 tuổi, họ sẽ được nhìn vào các 2 loại bức ảnh trên máy tính, ảnh sex, nude, khiêu dâm và ảnh nội dung bình thường như ảnh làm việc, ăn uống, đi du lịch.

Tác hại khi xem phim sex

Tác hại khi xem phim sex

Những người xem ảnh sẽ xem lần lượt các bức ảnh trong máy tính và lựa chọn sai hoặc đúng với câu hỏi là “Nhưng bức ảnh bạn đang xem có giống với các bức ảnh trước đó hay là không ?”.

Kết quả cho biết, có 80% người trả lời đúng khi xem những bức ảnh nội dung bình thường còn những người xem ảnh sex thì chỉ có 65%.

Kết quả này phản ánh một phần lý do tại sao những người nghiện xem những ảnh nude, ảnh khiêu dâm, đồi trụy sẽ thường hay đãng trí, lỡ các cuộc gặp, làm việc thường không tập trung thậm chí gây ảnh hưởng đến nhiều mối quan hệ tốt của chính họ.

Nghiện xem ảnh sex, phim khiêu dâm cũng là một trong những biểu hiện của bệnh nghiện sex, nghiện sex gây nên những tác hại không lường đặc biệt nam giới nghiện sex thường có khả năng sinh lý giảm, thường bị yếu sinh lý, thậm chí có những hành động không làm chủ được bản thân.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status