Phim sex ảnh hưởng đến thần kinh của bạn như thế nào ?

Xem phim nóng nhiều khiến cho những cảm nhận phản xạ về những kích thích tình dục trở nên nhàm chán vì thế bạn sẽ có nhưng ham muốn mạnh mẽ thậm chí bạo lực hơn.

Phim nóng, phim sex, phim khiêu dâm tất cả những loại phim này đều khó tránh khỏi trong quá trình phát triển về tâm sinh lý của con người. Chính sự tò mò, khám phá và những thay đổi trong tâm sinh lý làm cho cơ thể bạn tìm tòi để xem những thể loại phim này.

Nhiều người có thể xem phim nóng hàng ngày nếu bị nghiện sex hoặc thường xuyên xem khi có cơ hội về không gian và thời gian, tuy nhiên nếu bạn không biết kiềm chế tần suất xem và xem quá nhiều nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tình thần của bạn.

Một nghiên cứu gần nhất của Đức báo cáo rằng, nhưng người thường sử dụng phim sex có thể dẫn tới não bị thu hẹp. Những bộ phim sex thường sẽ kích thích não bộ ham muốn mãnh liệt hơn, cũng kích thích ham muốn tình dục hơn tuy  nhiên về lâu dài sẽ rất có hại cho sức khỏe của bạn.

Tác hại do xem phim sex quá nhiều

Quá trình giải phóng những hormone kích thích ham muốn để tăng kích hoạt cảm giác gây nghiện, nội dung của những bộ phim sex sẽ ảnh hưởng, tác động không tốt đối với não bộ. Việc hành động thực hiện hành vị quan hệ tình dục cùng với việc xem phim khiêu dâm đều làm sản sinh chất dẫn truyền thần kinh dopanime khiến cở thể bạn hình thành những cảm giác mới lạ hay là khoái cảm, cực khoái. Nhưng bên cạnh đó xem phim nội dung sex nhiều quá cơ thể có thể dẫn đến những đột biến trong dopamine, tác động không tốt ảnh hưởng đến não bộ.

Có một thực tế hiện nay đó chính là nam giới ngày càng thay đổi về cảm giác tình dục, đặc biệt là những biệu hiện của giảm ham muốn tình dục, khả năng tình dục ngày càng sa sút, những căn bệnh như xuất tinh sớm, yếu sinh lý trở thành vấn đề nhiều nam giới quan tâm, không những vậy nó còn tác động lớn đến cuộc sống hạnh phúc vợ chồng.

Xem thêm : Những nguyên nhân nam giới hiện nay bất lực rất nhiều

Vậy có phải phim sex, phim khiêu dâm là một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng sa sút của nam giới như hiện nay hay không, Nghiên cứu của Đức cũng cho biết rằng khi bạn xem phim nội dung này quá nhiều các phản ứng kích thích tình dục trở nên bão hòa, bạn cảm thấy những kích thích tình dục hàng ngày của bạn và người tình là hết sức bình thường bạn muốn cảm nhận đòi hỏi được kích thích cao độ hơn. Thậm chí là những khoái cảm hàng ngày bạn đang có cũng không thấy thích thú nữa.

Một kết quả cho thấy rằng khi quét hình ảnh não bộ của những người nghiện phim khiêu dâm cho thấy “não sáng lên” lúc họ nhìn hình ảnh khiêu dâm . Các khu vực kích thích – nơi chịu trách nhiệm về các phản ứng phấn khích có phần tương tự với kết quả kiểm tra não những người nghiện ma túy và rượu, gây ảnh hưởng lâu dài đến thể chất và tinh thần.

Xem tiếp : Những điều cần quan tâm đến sex khi đàn ông đến tuổi 30

 

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status