Đàn ông tuổi 30 cần quan tâm đến sex như thế nào ?

Đàn ông thường là người chủ động trong chuyện chăn gối, đàn ông cũng là nhân tố quyết định đến thành công mỹ mãn của cuộc tình phiêu lưu giường chiếu. Tuy nhiên nếu bạn chỉ mới tuổi 20 bạn có thể chưa có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm, bạn có thể thử và nâng cao khả năng còn tuổi 30 bạn phải thật sự điêu luyện để phụ nữ được nhiều hơn thế.

Sex đối với đàn ông 30

Sex đối với đàn ông 30

Phải đưa người tình lên đỉnh trước mình.

Phụ nữ thông thường đạt cực khoái với thời gian kéo dài hơn so với đàn ông, vì thế chuyện đàn ông xuất tinh trước khi phụ nữ lên đỉnh là một điều phụ nữ không thực sự thích tý nào. Đây cũng là tình trạng nhiều đàn ông gặp phải, xuất tinh sớm, yếu sinh lý nam giới, tuy nhiên ở độ tuổi 30 phụ nữ thường đã dành trọn đời mình cho người đàn ông đó, vì thế nếu họ không được nhận những gì họ đáng được hưởng  thì tình cảm của của 2 người khó mà bền vững. Tình dục giống như một phần của cuộc sống vợ chồng, tình dục kết gắn tình yêu vợ chồng nhiều hơn, tình dục đều đặn còn giúp cơ thể tránh được nhiều bệnh tật.

Kỹ năng giường chiếu đa dạng hơn.

Tuổi 30 cũng là thời gian tình dục bắt đầu nhàm chán khi 2 người đã chăn gối một khoảng thời gian, vì thế nếu bạn không biết làm mới chuyện ấy chắc chắn càng ngày sẽ càng kém hấp dẫn 2 người. Đơn giản bạn có thể thay đổi làm mới hơn bằng cách áp dụng một số tư thế quan hệ hấp dẫn, học cách yêu bằng miệng hay yêu tại những nơi 2 người chưa bao giờ từng làm.

Chung thủy với bạn tình

Ở độ tuổi này bạn cũng nên xác định người tình của mình nên là người gắn bó với cuộc đời mình không giống như thời 20 tuổi bạn có thể có những mối tình ngắn ngủn, những bạn tình một đêm hay qua đường, Chăm lo cho một cuộc tình lâu dài sẽ có nhiều thú vị hơn khi bạn chỉ thích những thứ mới mẻ.

Biết giữ gìn sự lãng mạn.

Lúc mới yêu hay những lần chăn gối lần đầu bạn sẽ tạo nhiều bất ngờ cho bạn tình, tuy nhiên khi đã đạt được nhiều thứ bạn mong đợi bạn sẽ bỏ qua thậm chỉ làm mất dần sự lãng mạn khi giường chiếu. Đây là một sai lầm vì sự lãng mạn không chỉ làm cho bạn và người tình có những cảm xúc mới lạ mà còn giúp người ấy hiểu bạn vẫn thực sự quan tâm tới bạn tình.

Khả năng cao siêu về thời gian và số lượng

Bạn chỉ cố gắng kéo dài thời gian để không bị phàn nàn là đàn ông yếu sinh lý, và cũng muốn cho cô ấy sung sướng, vậy bạn đã làm được nhiều trận trong một đêm hay không, thậm chí nếu bạn biết bạn có thể đạt được cực khoái nhiều lần trong một lần tình mà cũng chỉ xuất tinh có một lần. Phụ nữ tuổi 30 ham muốn rất mãnh liệt vì thế bạn có thể nâng cao khả năng chăn gối để có những trải nghiệm hấp dẫn hơn.

Có 1 sự thật đó là đàn ông tuổi 30 bắt đầu có những biểu hiện của tình trạng giảm ham muốn tình dục, nhiều người lãnh cảm, chán chuyện chăn gối, tuy nhiên điều này là một sự nguy hiểm nếu bạn không khắc phục. Bạn hãy tham khảo phương pháp ODC để lấy lại bản lĩnh của cánh mày râu nhé !

 

Đàn ông tuổi 30 cần quan tâm đến sex như thế nào ?
5 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status