Bí quyết giữ eo ở tuổi tiền mãn kinh

Theo như nghiên cứu của một bác sĩ của một trường đại học nổi tiếng chuyên về y học có cho biết rằng các phụ nữ ở độ tuổi trung niên từ 50 tới 60 tuổi thường thì phải thay đổi cách ăn uống để giảm cân, bởi ở độ tuổi này thì cân nặng của họ tăng một cách nhanh chóng.

Mục đích của quá trình nghiên cứu là tìm hiểu được tác dụng của một thói quen ăn uống để tạo ra sự khác nhau khi giảm cân bằng cách ăn kiêng trong thời gian ngắn hạn và dài hạn. Nhiều trường hợp đã không giữ được cân nặng sau bốn tháng giảm cân.

Đã có kết quả bất ngờ rằng nếu như bạn giảm hay hạn chế không ăn đồ tráng miệng, các món chiên xào và các loại thức uống có ga thì việc giảm cân sẽ được thể hiện rõ rệt nhất là các món ăn tráng miệng và đồ nước uống có vị ngọt.

Giữ eo nhỏ ở tuổi tiền mãn kinh

Giữ eo nhỏ ở tuổi tiền mãn kinh

Xem thêm: Ăn chuối giúp giảm cân sau sinh

Nhưng nếu như bạn chỉ không ăn các món chiên xào thì việc giảm cân của bạn sẽ chỉ được duy trì trong vòng khoảng 4 năm, bên cạnh đó bạn ăn nhiều hoa quả và hạn chế ít ăn thịt và phô mai thì việc bạn duy trì vòng eo thon gọn của việc giảm cân sẽ được lâu hơn.

Bí quyết để giữ được vòng eo thon gọn lâu dài đối với những phụ nữ ở thời kì tiền mãn kinh thì nên hạn chế ăn các món ăn tráng miệng đặc biệt là vào buổi tối, không ăn đồ chiên xào tăng cường ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi, để tốt cho cơ thể cũng như lợi ích cho việc giảm cân. Đặc biệt là tích cực tập thể dục hàng ngày như đi bộ để tốt cho sức khỏe.

Bí quyết giữ eo ở tuổi tiền mãn kinh
4 (2) votes

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status