Bí quyết giữ eo ở tuổi tiền mãn kinh

Theo như nghiên cứu của một bác sĩ của một trường đại học nổi tiếng chuyên về y học có cho biết rằng các phụ nữ ở độ tuổi trung niên từ 50 tới 60 tuổi thường thì phải thay đổi cách ăn uống để giảm cân, bởi ở độ tuổi này thì cân nặng của họ tăng một cách nhanh chóng.

Mục đích của quá trình nghiên cứu là tìm hiểu được tác dụng của một thói quen ăn uống để tạo ra sự khác nhau khi giảm cân bằng cách ăn kiêng trong thời gian ngắn hạn và dài hạn. Nhiều trường hợp đã không giữ được cân nặng sau bốn tháng giảm cân.

Đã có kết quả bất ngờ rằng nếu như bạn giảm hay hạn chế không ăn đồ tráng miệng, các món chiên xào và các loại thức uống có ga thì việc giảm cân sẽ được thể hiện rõ rệt nhất là các món ăn tráng miệng và đồ nước uống có vị ngọt.

Giữ eo nhỏ ở tuổi tiền mãn kinh

Giữ eo nhỏ ở tuổi tiền mãn kinh

Xem thêm: Ăn chuối giúp giảm cân sau sinh

CHỦ ĐỀ NHIỀU NGƯỜI THẮC MẮC
ODC - ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là giải pháp TỔNG THỂ chữa bệnh Xuất tinh sớm, Yếu sinh lý, Rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn nhất Việt Nam hiện nay của nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn, Bác sỹ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách và các chuyên gia, Bác sĩ, Lương y của trung tâm tư vấn phát triển Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng. Liệu pháp được cấp phép hoạt động và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Giải pháp đã giúp cho hơn 40.000 nam giới tại Việt Nam và hơn 20 quốc gia trên thế giới lấy lại được "Bản lĩnh Đàn Ông" của mình. Chi tiết xem tại https://banlinhdanong.com

tư vấn

Nhưng nếu như bạn chỉ không ăn các món chiên xào thì việc giảm cân của bạn sẽ chỉ được duy trì trong vòng khoảng 4 năm, bên cạnh đó bạn ăn nhiều hoa quả và hạn chế ít ăn thịt và phô mai thì việc bạn duy trì vòng eo thon gọn của việc giảm cân sẽ được lâu hơn.

Bí quyết để giữ được vòng eo thon gọn lâu dài đối với những phụ nữ ở thời kì tiền mãn kinh thì nên hạn chế ăn các món ăn tráng miệng đặc biệt là vào buổi tối, không ăn đồ chiên xào tăng cường ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi, để tốt cho cơ thể cũng như lợi ích cho việc giảm cân. Đặc biệt là tích cực tập thể dục hàng ngày như đi bộ để tốt cho sức khỏe.

Xem thêm: Phương pháp giảm cân và tránh tăng cân trở lại

Bí quyết giữ eo ở tuổi tiền mãn kinh
3 (1) vote

Bình luận tại đây!

Your email address will not be published. Required fields are marked *


TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

ĐC: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài miễn cước: 1800.0025 - Hotline: 09898 0 5151 - 090 218 0162

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần

Website: https://banlinhdanong.com

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là chương trình bản quyền của: Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên Thứ Trưởng Bộ Y Tế, Chủ tịch Trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng, Chuyên gia NGUYỄN BÁ TOÀN và Cộng Sự