Cách chọn tướng mặt đàn ông để cưới làm chồng

Bạn đang mong muốn có một cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc và có được một người chồng tốt bụng để cùng gắn bó suốt đời. Sau đây là một số kinh nghiệm giúp bạn có thể lựa chọn được một người chồng ưng ý nhé :

Khuôn mặt đầy đặt, nét mặt vuông vắn.

Khuôn mặt luôn thể hiện chính xác phần nào tính cách của một con người, đàn ông cũng như vậy, nhìn khuôn mặt phần nào bạn sẽ đoán được tình cách của anh chàng này như thế nào, thái độ thể hiện trên khuôn mặt sau những biểu cảm họ ứng xử. Nhiều cuốn sách tử vi cho biết rằng nhìn vào nét mặt, thậm chí là cằm người ta cũng có thể đoán được vận mệnh của một người đàn ông.

Xem thêm : Những bí mật giường chiếu đàn ông thường giấu vợ

Đàn ông có khuôn mặt vuông vắn đầy đặn thường có tính tình cương trực, biết quan tâm chăm lo đến đời sống hạnh phúc của gia đình. Đàn ông có hình thức khuôn mặt như trên nhìn nhân hậu và luôn mạnh mẽ. Ngược lại đàn ông có cằm nhọn thường có đặc tính nay đây mai đó. Không thích bị sự cố định gò bó của gia đình đối với họ.

Ánh mắt quyết đoán, nhanh nhẹn có hồn.

Một người đàn ông có chí khi họ luôn phấn đấu vì một mục tiêu xác định. Ánh mắt quyết đoán, có hồn luôn thanh thoát, xác định mục tiêu thể hiện đây là người đàn ông có thể lập nghiệp lớn. Những người đàn ông như vậy thường ít nói mà hành động rất nhiều. Điều quan trọng ở họ đó là kết quả của công việc đã làm, không quản ngại khó khăn, luôn có được bản lĩnh và sự tự tin trước mọi việc. Đàn ông mẫu này thường thành công ngay cả trong hôn nhân và sự nghiệp.

Mẫu đàn ông nên lựa chọn

Mẫu đàn ông nên lựa chọn

Trán cao và vuông vức

Một anh chàng có khuôn mặt trội khi trán cao và đầy đặn, họ lúc nào cũng có niềm tin đối với cuộc sống dù có gặp khó khăn. Những người này đặc biệt có tính tư duy tốt, tính nhẫn nại cao nhất là nghị lực không ngừng. Theo sách tử vi những người có vầng trán cao luôn thành công trong sự nghiệp bên cạnh đó thường được phù trợ bởi nhiều quý nhân. Phái nữ nên chú ý đên những người đàn ông như thế này bởi họ là người có thể bảo vệ gia đình, tôn trọng và yêu thương gia đình.

Xuất tinh nhiều có hại gì hay không? / Thủ dâm có lợi hay có hại ?

Sống mũi cao và thẳng

Trong tử vi mũi thể hiện cho công danh và sự nghiệp, đối với những người đàn ông có mũi tẹt, thấp thường khó thành công danh trong sự nghiệp và khi có đạt được họ cũng khó có thể có được cuộc sống giàu sang phú quý. Đàn ông mui cao, sống mũi thẳng chính là mẫu đàn ông thể hiện cho sự thành công, tài vận hơn bất kỳ ai. Đây cũng chính là những người đàn ông tốt của gia đình.

Tai bản to, hướng sát vào đầu

Tai to như phật tổ là tướng quý nhân, đây là mẫu người đàn ông nhận được nhiều thành công rực rỡ trong sự nghiệp. Những mẫu đàn ông này cũng khá hiền lành tạo phục cho người khác, họ cũng là những người biết cách ứng xử, giao tiếp khôn khéo, được người khác giao trọng trách lớn.

Xem tiếp : Yếu sinh lý và nỗi lo trong cuộc sống vợ chồng

Cha mẹ sinh con trời sinh tính, tất nhiên khó có ai mà có thể toàn vẹn, người có tính cách này tốt ắt sẽ có tật xấu khác. Đàn ông giàu không có nghĩa là đàn ông tốt và đàn ông nghèo không phải là đàn ông xấu. Đánh giá con người chỉ có thể chờ theo năm tháng, thời gian sẽ chứng minh tất cả những tính cách và đạo đức của một con người.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status