Cách thủ dâm ở nam giới an toàn và kích thích nhất

Thủ dâm không phải là chủ đề mới mẻ gì đối với mỗi người chúng ta khi bước qua tuổi trưởng thành, có thể nói có tới 90% nam giới đã từng thủ dâm một lần trong đời, thủ dâm không phải là hoàn toàn có hại nếu biết hạn chế và không quá lạm dụng, bạn có thể tham khảo một số cách thủ dâm mà nam giới thường làm

Nắm cả bàn tay lên dương vật

Đây là cách mà nam giới thường sử dụng nhiều nhất để kích thích dương vật, dùng bàn tay năm lên bộ phận dương vật, di chuyển tay lên xuống theo mức độ nhanh chậm đồng thời suy nghĩ về một hình ảnh người con gái sexy hoặc xem một bộ phim 18+. Động tác này cũng giống như khi bạn quan hệ tình dục, bao quy đầu vẫn nhận được sự kích thích và truyền lên não bộ kích thích sự phóng tinh và đạt đến cực khoái.

Một số lưu ý khi thủ dâm bằng cách này đó chính là bạn nên sử dụng bao cao su hoặc gel bôi trơn nhằm giảm ma sát khi tác động bằng tay, nên sử dụng lực bàn tay vừa đủ vì làm quá mạnh có thể khiến cho dương vật bị chà xát dẫn đến tổn thương bên trong dương vật.

Cách nam giới thường thủ dâm

Cách nam giới thường thủ dâm

Ngoài ra nam giới thường thao tác nhanh và tăng dần khiến cho thói quen xuất tinh sớm hơn cần thiết, điều này không có lợi thậm chí là nguyên nhân khiến bạn bị xuất tinh sớm sau này khi quan hệ tình dục với đối tác. Cách khắc phục đó là bạn nên áp dụng các bước dừng và tiến, thủ dâm là cách giúp bạn giải tỏa tư tưởng về sex vì thế hãy từ từ và cảm nhận, khi kích thích dâng cao bạn có thể làm chậm lại và hưởng thủ sau đó làm lại với tốc độ tăng dần, đây cũng là cách để bạn cảm nhận được khả năng kìm hãm cực khoái của bản thân.

Thủ dâm khi xem phim hoặc ngắm  ảnh mát mẻ

Có lẽ ít chàng trai trong đời mà thủ dâm khi thiếu những bộ phim mát mẻ trước mặt, hoặc trên tay cầm cuốn tạp chí dành cho phụ nữ nóng bỏng, đây cũng là cách khiến cho cảm giác khi thủ dâm được kích thích dâng cao hơn.

Nhiều hướng dẫn thủ dâm tràn lan trên các trang mạng và tạp chí tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên quá lạm dụng, đặc biệt sử dụng quá nhiều công cụ hoặc chất hỗ trợ cho thủ dâm, thực ra thủ dâm là cách giúp nam giới giải quyết nhu cầu sinh lý khi thiếu vắng bạn tình, tuy nhiên khi quá lạm dụng thủ dâm cũng mang lại nhiều tác hại không mong muốn. Ví dụ như thủ dâm trở thành thói quen và nó chính là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới, thủ dâm quá mạnh khiến dương vật bị đau, bầm tím, hoặc viêm nhiễm ở đường tiết niệu do bạn quá mạnh tay. Chưa kể thủ dâm nhiều khiến cơ thể mệt mỏi, sa sút không tập trung được cho việc học tập và công việc.

Chính vì thế các bạn hãy luôn làm chủ, hạn chế thủ dâm trong mọi trường hợp nhé !

 

Cách thủ dâm ở nam giới an toàn và kích thích nhất
2 (2) votes

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status