Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng phẫu thuật hiệu quả như thế nào ?

Hiện nay có một số phương pháp mới trong việc điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở nam giới được quảng cáo rất nhiều trong đó phẫu thuật, tiểu phẩu của các phòng khám cũng được nhiều nam giới nhắc đến, vậy phẫu thuật chữa yếu sinh lý cụ thể là như thế nào và thực sự nó có hiểu quả như nhiều người nói hay không ?

Xem thêm:  Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm

Phẫu thuật để chữa bệnh yếu sinh lý và trị xuất tinh sớm ở nam giới là phương pháp được nhiều chuyên gia của đất nước Trung, Hàn lựa chọn và tin tưởng sự hiểu quả, nhưng cộng đồng chuyên gia ở các quốc gia khác trên thế giới thì không chắc chắn khả thi của phương pháp này. Phẫu thuật dương vật nhằm cắt dây thần kinh ở mu dương vật, khi đó dương vật sẽ bị hạn chế về khả năng kích thích tình dục.

Phẫu thuật chữa yếu sinh lý

Tuy nhiên nhiều nghiên cứu trên thế giới lại cho rằng việc cắt dây thần kinh lưng dương vật để dương vật bớt cảm giác thực sự không hiểu quả mà còn tật mang  do tác động đến các yếu tố khác của dương vật. Phương pháp này cũng chưa được cấp phép để có thể thực hiện tại các phòng khám ngoài thị trường.

Xem thêm : Chữa yếu sinh lý bằng sử dụng huyệt nội quan ?

Xuất tinh sớm là gì ? xuất tinh sớm là tình trạng không làm chủ được thời gian quan hệ tình dục khi thực hiện giao hợp, thông thường khoái cảm của tình dục phải thực sự đạt được tốt nhất khi  cả nam và nữ cùng lên đỉnh. Nhưng tình trạng nam giới xuất tinh trước thời gian nữ giới lên đỉnh là rất nhiều, rất nhiều nam giới nói rằng rất khó để làm chủ được thời gian quan hệ của mình.

Việc cắt chọn lọc một số dây thần kinh giác cảm của dương vật sẽ có thể làm cho dương vật nhận biết được kích thích kém hơn, tuy nhiên chính vì điều này nên khả năng làm chủ của dương vật thay đổi, nếu bạn có thể kéo dài thời gian nhưng cũng khó để có thể dừng lại lúc cần thiết, việc quan hệ tình dục thỏa mãn cũng cần có điểm dừng chính xác. Vì thế việc phẫu thuật thực sự gây nhiều phiền toái hơn bạn nghĩ.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 1 phương pháp khắc phục khác để khắc phục tình trạng này, đó chính là phương pháp ODC, bạn tiếp tục tìm hiểu tại đây

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status