Huyệt nội quan và tác dụng chữa xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm luôn là vấn đề nhức đầu của nhiều nam giới hiện nay, khi bạn đã tìm nhiều cách khắc phục mà không có hiểu quả bạn nên thử 1 cách như sau, biết đâu môi người lại thích ứng được với 1 cách khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:  Thuốc dành cho đàn ông yếu sinh lý

Giới đông y có một phương pháp giúp nam giới khắc phục bệnh yếu sinh lý chính là day bấm 1 loại huyệt vị trong cơ thể đó là huyệt nội quan.

Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm

Huyệt nội quan là gì ?

Nội chính là trong, quan là cửa ải, thách thức nghĩa là huyệt nội quan giống như một cửa ải để kiểm soát sự ra vào của kinh khí. Trong châm cứu huyệt vị nội quan rất quan trọng và được sử dụng nhiều khi điều trị một số bệnh. Huyệt nội quan nằm trên đường đi của đường kinh thủ quyết âm tâm bào, tác dụng nó mang lại đó là ích tâm an thần, trấn tĩnh chỉ thống, một số người bị bệnh đau cổ tay, viêm cơ tim, suy nhược, bại liệt chi trên và kể cả bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

CHỦ ĐỀ NHIỀU NGƯỜI THẮC MẮC
giới thiệu chương trình điều trị bệnh khó nói

tư vấn

Bấm huyệt có chống xuất tinh sớm không?

Cách xác định vị trí của huyệt nội quan ?

Vị trí của huyệt nội quan nằm ở mặt trước của cẳng tay, thuộc phần giữa hai gân cơ gan tay lớn và gan tay bé  bạn có thể gấp bàn tay vào cẳng tay sau đó nghiêng bàn tay vào phía trong để nổi rõ khe cơ, trên nếp gấp khớp cổ tay 2 chỗ, mỗi vùng là một huyệt. Khi tác động, dùng ngón tay cái day bấm lần lượt từng bên, mỗi bên trong 2 phút với một lực tương đối mạnh sao cho đạt cảm giác căng tức, tê nặng lan xuống bàn tay là được. Mỗi ngày day bấm 2 lần, tốt nhất là vào buổi sáng khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ. Khi sinh hoạt vợ chồng, người vợ dùng hai ngón tay cái của mình đặt vào hai huyệt nội quan của người chồng và day bấm liên tục với một lực vừa phải. Mỗi khi người chồng có cảm giác như đang sắp xuất tinh thì người vợ lập tức bấm vào hai huyệt với một lực khá mạnh. Đương nhiên điều này đòi hỏi giữa hai người phải có sự phối hợp nhịp nhàng và kịp thời.

Huyệt Nội quan

Nếu bạn đã thực hiện trên huyệt nội quan nhưng hiệu quả đạt được chưa thật sự mĩ mãn thì hằng ngày có thể kết hợp day bấm thêm huyệt hội âm. Các xác định huyệt vị này đó là nằm ở giữa bìu và hậu môn, là nơi hội tụ của các nếp da chạy từ hậu môn, phần sinh dục ngoài và hai bên háng tới, có công dụng bổ thận cố tinh, thanh lợi thấp nhiệt. Cách tác động huyệt hội âm : dùng ngón tay giữa day bấm huyệt với một lực vừa phải trong 2 phút. Trong lúc sinh hoạt vợ chồng, khi có cảm giác sắp xuất tinh, người chồng tự mình dùng ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa bấm huyệt vị này một lực thật mạnh thì hiệu quả sẽ chắc chắn hơn.

Nếu như bạn không phù hợp với phương pháp này bạn cũng không nên quá lo lắng, còn rất nhiều phương pháp để bạn có thể khắc phục xuất tinh sớm tốt hơn như phương pháp ODC, một phương pháp khoa học bằng hình thức tập luyện và dinh dưỡng giúp nam giới khắc phục hiểu quả nhất. Bạn có thể xem tiếp phương pháp này tại đây.

Huyệt nội quan và tác dụng chữa xuất tinh sớm
Đánh giá bài viết

rối loạn cương dương

Bình luận đã đóng!


* Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.