Chữa rối loạn cương dương bằng đông y như thế nào?

Từ lâu, những bài thuốc Đông y đã được ứng dụng rộng rãi trong điều trị rối loạn cương dương ở nam giới và mang lại hiệu quả chữa bệnh cao. Hơn thế nữa, những phương thuốc từ Đông y luôn đảm bảo an toàn và có tác dụng lâu dài cho cơ thể của các quý ông, giúp họ thêm phần tráng kiện và sung mãn hơn trước. Hãy cùng https://banlinhdanong.com/ tìm hiểu về những bài thuốc Đông y tuyệt vời này  nhé.

đông y chữa rối loạn cương dương

đông y chữa rối loạn cương dương

Theo Quan niệm đông y, chữa rối loạn cương dương cần chú tâm đến việc điều trị từ sâu bên trong, giải quyết các vấn đề cơ thể gặp phải và tăng cường hoạt động của các cơ quan. Những loại thuốc cường dương sẽ tác động làm bổ thận, bổ tỳ tâm thanh nhiệt, giải độc. Dựa trên nguyên nhân gây rối loạn cương dương có thể chia ra làm các loại sau: rối loạn cương dương do lưỡng hư, thận hư, thấp nhiệt kế. Khi để bệnh lâu ngày không được chữa trị dẫn đến những tổn thương cho gan, thận, tăng huyết áp, có thể dẫn đến vô sinh. Tuy vào những hiện tượng bệnh lý trên sẽ có những bài thuốc điều trị và khắc phục rối loạn cương dương khác nhau.

Bài thuốc chữa chứng rối loạn cương dương do tâm tỳ lưỡng hư

Triệu chứng: Nam giới mắc chứng này thường thấy cơ thể mệt mỏi, người xanh xao, rối loạn tiêu hóa, thiếu tập trung và hay cảm thấy giật mình, hoảng hốt…

Bài thuốc điều trị: Chuẩn bị ngũ gia bì, lá đắng, liên thục, bạch truật, đinh lăng mỗi loại lấy 16g, cam thảo, trần bì mỗi thứ 12g, thần khúc 10g, tam điệp 25g, kèm theo 6 quả đại táo. Đem sắc tất cả các vị thuốc trên với 2 lít nước. Đun cạn lấy 1 bát nhỏ uống, sắc uống làm 3 lần có tác dụng điều trị kiện tỳ lưỡng tâm, tăng cường chức năng tiêu hóa và an thần ngon giấc cho nam giới.

Bài thuốc chữa chứng rối loạn cương dương do thận hư

rối loạn cương dương do thận hư

rối loạn cương dương do thận hư

Triệu chứng: Đau mỏi gối lưng kèm theo mệt mỏi, ăn uống kém, chân tay lạnh và ngủ ít. Thường xuyên mỏi cơ bắp, nhất là dương vật khó cương cứng và không thể duy trì khả năng cương cứng để quan hệ.

Bài thuốc điều trị: chuẩn bị 100g tơ hồng xanh, khỏi tử lấy 15g, thục địa, ngũ gia bì, hoài sơn mỗi loại 20g, cẩu tích, tang thầm, cam thảo 12g, phụ tử và quế, hồi mỗi loại 8g.

Lấy các vị thuốc trên sắc uống ngày 2 lần, mỗi lần uống 500ml co công dụng bổ thận tráng dương, an thần ngủ ngon, tăng cương lưu thông máu đến dương vật và tăng độ bền , cương cứng dương vật.

Bài thuốc chữa chứng rối loạn cương dương do thấp nhiệt uất kết

Triệu chứng: nam giới rối loạn cương dương hoặc liệt dương, thường xuyên thấy đau lưng, mỏi cổ, người mệt mỏi, táo bón, miệng nhạt, rêu lưỡi…

Bài thuốc điều trị: Thục địa 15g, thạch hộc, bạch linh hoài sơn, sơn trà mỗi loại 16g, bạch truật, xa tiền 8g, đương quy, cam thảo, dâm dương hoắc, đỗ trọng mỗi thứ 10g.

Bài thuốc đem sắc uống  1 thang/ngày, này uống 3 thang có tác dụng thanh nhiệt giải độc gan, thận, hóa thấp, tăng cường cương dương.

Trên đây là một số bài thuốc được đông y thường xuyên sử dụng để điều trị rối loạn cương dương cho nam giới. Tuy nhiên, để hiệu quả chữa trị được tốt nhất nên kết hợp thêm cả tập luyện, ăn uống và có thói quen sinh hoạt lành mạnh.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status