Có cần phong thủy cho chuyện chăn gối vợ chồng hay không ?

Chuyện chăn gối đối với các cặp vợ chồng không phải lúc nào cũng mãnh liệt, viên mãn, nếu đã trải qua chắc bạn cũng sẽ hiểu một thời gian nào đó, mà có thể là khoảng thời gian dài, bạn và chồng sẽ cảm thấy nhàm chán, không màng đến chuyện quan hệ, đôi khi nhớ lại bạn cũng không biết lần quan hệ vợ chồng cuối cùng gần nhất của vợ chồng bạn là khi nào.

Xem thêm: Xuất tinh sớm nên ăn gì ?

Một số cặp vợ chồng muốn thay đổi tích cực chuyện yêu cũng thử rất nhiều cách làm cho 2 người hưng phấn ham muốn trở lại trong đó có chuyện quan tâm đến phong thủy của phòng ngủ. Vậy phong thủy của phòng ngủ có tác dụng đối với chuyện chăn gối hay không và tác động như thế nào.

Phong thủy phỏng ngủ trong chuyện ấy

Phong thủy phỏng ngủ trong chuyện ấy

Anh Nam một doanh nhân làm việc tại một tập đoàn Viễn Thông, sau thời gian 1 tuần đi công tác tại Sài Gòn, về đến nhà thì thấy cô vợ thay đổi khá nhiều vị trí đồ vật trong phòng ngủ. Gam màu anh chọn cho căn phòng là nhẹ nhàng và trắng sáng, không ngờ về nhà thấy vợ thay hết chăn gối ga nệm. Màu mè thì tím đỏ, rườm rà, giường tủ cũng bị thay đổi hết vị trí, hỏi vợ thì cô bảo em muốn thay đổi không gian để phong thủy tốt hơn. Vợ chồng thăng hoa hơn trong chuyện đó.

Theo thông Hoàng Văn Thái, chuyên gia trong lĩnh vực tình dục cho biết nói đến phong thủy của căn phòng cho chuyện ấy khá quan trọng thì không ai tin, nhưng phân tích kỹ ra thì nhiều người sẽ hiểu mức độ quan trọng của nó.

Ngôi nhà thường được ví như một cơ thể sống, có chỗ nạp, chỗ thải. Phòng ngủ là bộ phận quan trọng của ngôi nhà, không chỉ giúp mọi người nghỉ ngơi, nạp năng lượng mà còn gắn kết tình cảm vợ chồng. Chỉ khi được nghỉ ngơi trong một căn phòng thoáng đãng, mát mẻ, đem lại cảm giác thư thái, yêu đời thì vợ chồng mới có cảm hứng yêu đương, đời sống tình dục sung mãn. Chẳng ai nằm ở nơi bừa bộn, chật chội, thiếu không khí, màu sắc u ám mà lại thích yêu đương được. Có khi còn phát hỏa, phát ốm”.

 

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status