Con gái dễ cuồng dâm khi nghiền phim sex, khiêu dâm

Nếu bạn là con gái, bạn quan hệ tình dục với mức độ thường xuyên hơn bình thường, hoặc bạn chấp nhận quan hệ tình dục với nhiều bạn tình có thể bạn đang mắc chứng bệnh cuồng dâm. Chính xác hơn nữa nếu bạn rất thích xem phim sex và thủ dâm nhiều

Tình dục là vấn đề đang được quan tâm rất nhiều trong giai đoạn hiện nay, câu chuyện cuồng dâm lại càng gây ra nhiều vấn đề tranh cãi trong giới khoa học, rất nhiều quan điểm khác nhau được đưa ra và tranh luận lại càng gay gắt khi vấn đề cuồng dâm xảy ra ở phụ nữ.

Nghiên cứu tại Đức với số lượng 1000 sinh viên là nữ giới. Khảo sát về câu hỏi tấn suất thủ dâm, tần suất xem phim khiêu dâm, phim đen hàng tuần và có bao nhiêu bạn tình đã quan hệ giường chiếu.

Phụ nữ ham muốn quá nhiều

Phụ nữ ham muốn quá nhiều

Để đánh giá chính xác hơn khảo sát lập một danh mục câu hỏi bao gồm các ý như tần suất xem phim sex, số lần quan hệ tình dục trong tuần, hành vi quan hệ tình dục mang lại gì cho bạn, thỏa mãn, giải quyết nhu cầu, đáp ứng bạn tình, hay to mò. Hành động tình dục đó ảnh hưởng như thế nào đến công việc học tập hiện tại của bạn. Nếu người khảo sát có số điểm càng cao chứng tỏ mức độ họ cuồng dâm tăng dần. Kết quả cho con số 3% có biểu hiện của bệnh cuồng dâm.

Xem thêm : Bị lãng trí tạm thời do xem phim sex, ảnh khiêu dâm nhiều ?

Cuộc khảo sát cho biết con gái thích xem phim đen, thích thủ dâm nhiều, nhiều bạn tình họ càng có số điểm cao, chính là người đó nằm trong tình trạng bị bệnh cuồng dâm.

Cuồng dâm nam và nữ giới khác nhau hay không

Từ trước đến nay phụ nữ , nhất là phụ nữ phương đông luôn quan niệm trinh tiết là điều quan trọng vì thế hầu như mọi người thường quan tâm đến sự cuồng dâm ở nam giới, tuy nhiên biểu hiện của cuồng dâm thường giống nhau ở nam và nữ. Tuy nhiên nữ giới cuồng dâm thường lương tính nhiều hơn nam giới. Họ có thể quan hệ tình dục với cả nam hoặc nữ cùng giới.

Bệnh cuồng dâm có ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe hay không

Cuồng dâm không tự dưng là đề tài gây tranh cãi trong giới khoa học. Tại Mỹ, hiệp hội tâm thần cho biết cuồng dâm không phải là một loại bệnh tâm thần, chưa có đủ tài liệu nghiên cứu chứng minh đây là một bệnh liên quan đến sức khỏe tâm thần.

Nhưng không có nghĩa là cuồng dâm không tiêu cực, người cuồng dâm thường có những hành động không bình thường trong việc thể hiện tình cảm và tình dục. Nó gây sự lãnh cảm từ người khác, nếu bạn bị phát hiện chứng cuồng dâm, bạn bè và đồng nghiệp có thể sẽ tránh xa bạn.

Cuồng dâm cũng sẽ ảnh hưởng đến công việc, học tập của bạn vì thời gian bạn dành để suy nghĩ đến tình dục nhiều hơn là công việc khác. Vì thế nếu bạn cảm thấy mình có những biểu hiện của chứng cuồng dâm bạn nên chia sẻ với các chuyên gia trong lĩnh vực tình dục tâm lý để có những tư vấn hiểu quả trong quá trình khắc phục bệnh này.

Xem thêm : Phụ nữ bị yếu sinh lý có hay không, xem tại đây.

 

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status