Đàn ông cần làm việc gì ngày để tăng chất lượng tinh trùng

Cuộc sống hiện đại, thức ăn đồ uống công nghiệp, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, môi trường ô nhiễm, không khí, nguồn nước nhiễm bẩn … là những nguyên nhấn khiển khả năng sinh sản của nam giới ngày càng giảm. Để cải thiện chất lượng tinh trùng bạn hãy thực hiện ngay từ bây giờ những việc làm này nhé :

Đàn ông béo phí thì số lượng tinh trùng sẽ càng thấp, đây là kết quả nhiều nhiều nghiên cứu đã cho biết. Béo phì còn là nguyên nhân phát sinh nhiều bệnh tật nguy hiểm sau này, vì thế bạn hãy kiểm soát cân nặng, thực hiện chế độ giảm cân ngay từ hôm nay.

 

Bổ sung rau xanh

Tăng cường rau xanh chứa nhiều chất oxy hóa hơn là thịt, cá

 

Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt khẩu phần ăn chứa nhiều rau xanh, trái cây tươi chứa nhiều chất oxy hóa giúp tăng số lượng và cải thiện chất lượng tinh trùng.

Tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn, bạn nên có thói quen thể dục hàng ngày như đi bơi, chạy bộ, cầu lông, tennis, tập thể hình … Tập luyện nhiều giúp máu lưu thông tốt đến toàn bộ cơ thể và bạn còn nâng cao được khả năng trong chuyện ấy.

Nhiều nam giới tuổi xế chiều những vẫn muốn sinh con, tuy nhiên nếu bạn muốn đảm bảo chất lượng tinh trùng khỏe mạnh hãy thường xuyên kiểm tra sức khỏe nhất là lúc chuẩn bị có ý định sinh cơn.

Tiểu đường và huyết áp là 2 căn bệnh mãn tính thường gặp ở nam giới, tuổi càng cao khả năng mắc bệnh càng lớn. Bạn cần kiểm soát tiểu đường, huyết áp thường xuyên để nâng cao sức khỏe và chất lượng tinh trùng.

Uống nhiều chất kích thích ảnh hưởng đến chất lượng và số lương tinh trùng

Hạn chế rượu bia, chất kích thích, gây nghiện, đây là nguyên nhân khiến cho khả năng sinh sản của nam giới ngày càng giảm đi. Chất lượng và số lượng tinh trùng ảnh hưởng nhiều từ việc tiêu thụ các chất kích thích quá độ, vì thế bạn hãy chủ động hạn chế thay thế bằng các đồ uống khác.

Nhiều nam giới muốn tăng cơ bắp đã sử dụng các loại thuốc kích thích tăng cơ, loại thuốc này gây nhiều tác hại cho hệ thống sinh sản của nam giới, vì thế không nên quá lạm dụng và sử dụng đúng liều lượng nguyên tắc của thuốc.

Ở nhiệt độ cao, tinh trùng sẽ bị hạn chế sự phát triển, vì thế bạn không nên tắm ở những bồn nước nóng có nhiệt độ quá cao nhé

Nếu bạn nghe thuốc lá ảnh hưởng đến là phổi thì giờ bạn sẽ biết thêm rằng thuốc là làm cho tinh trùng di động kém đi, ngoài ra còn bị rối loạn cương dương … vì thế khả năng thụ thai kém hơn rất nhiều. Hạn chế thuốc lá và lời khuyên là không nên sử dụng thuốc lá dù lý do gì.

Hạn chế đạp xe đạp quá lâu, điều này làm nhiệt độ khi ma sát từ yên xe lên bộ phận sinh dục ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng.

Cuối cùng để tinh trùng khỏe mạnh hãy tránh xa các hóa chất, không khí độc hại như thuốc trừ sâu, phẩm màu, thuốc nhuộm …

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status