Dãy số đánh giá sức khỏe tình dục đối với nam giới

Tạp chí về sức khỏe đàn ông của Mỹ “Men’s Health” liệt kê 1 dãy sô để quy định mật mã về sức khỏe tình dục dành cho nam giới : 18-15-45-5-64-10.  Bạn có thể giải dãy mã số này như sau :

1. Số 18 (18 tuổi)

Tuổi 18 là độ tuổi nam giới thường có ham muốn tình dục mạnh mẽ nhất, cũng là giai đoạn bộ phận sinh dục đã phát triển gần như là toàn diện. Những anh chàng mới lớn trong giai đoạn này cũng hết sức tò mò, thường xuyên quan tâm đến vấn đề tình dục nam nữ. Nam giới độ tuổi này còn thiếu nhiều kinh nghiệm cũng như không có điều kiện về đối tác tình dục vì thế nếu có trả nghiệm hoạt động tình dục họ cũng gần như chưa đạt được nhiều hiểu quả cao nhất.

 

Tình dục và nam giới

 

2. Số 10 (10 giờ)

10 giờ là khoản thời gian sau khi nam giới quan hệ tình dục cơ thể bạn sẽ được hồi phục năng lượng cũng như thể trạng. Vì thế hãy để cho cơ thể nạp đầy năng lượng tràn đây sức sống thì bạn mới có những cảm giác mỹ mãn nhất khi quan hệ tình dục.

Xem thêm : Làm thế nào để dương vật to hơn ?

3. Số 45 ( 45km/h )

Bạn đừng nghĩ nam giới có thể chạy được 45 km/giờ. Đây là tốc độ xuất tinh của tinh trùng khi phóng tinh. Tốc độ này không khác gì bạn đang chạy xe máy quá tốc độ cho phép trong địa bàn thành phố.

Nam giới với sức khỏe tình dục

4. Số 64 (64 lít)

Đây là thống kê trung bình về thể tích dung dịch của nam giới đã xuất ra suốt đời. Trung bình mỗi nam giới phóng tinh khoảng 3-8 ml tinh dịch. Nhìn lại cả quãng đường thì cũng không phải là con số nhỏ.

5. Số 5 ( 5 Calo)

Khi quan hệ tình dục cơ thể bạn sẽ phải mất nhiều năng lượng để hoạt động, trong đó có khoảng 5 calo sau khi xuất tinh. Tuy nhiên calo này được xem là calo chất lượng cao bởi thành phần chính của calo này bao gồm fructose, enzyme.

Xem tiếp : Lợi ích của việc quan hệ tình dục điều độ

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status