Đoán tuổi thọ của nam giới qua khả năng chăn gối !

Một nghiên cứu mới nhất của các nhà nghiên cứu tại đại học Misissippi, Hoa Kỳ cho biết sau khi thống kê trên khoảng 1800 đàn ông có độ tuổi từ 20 – 80 thì có khoảng 700 người nói rằng họ mắc phải tình trạng yếu sinh lý và khoảng 1/3 số người trong này đã qua đời trong 8 năm khi tham gia thống kê.

Một nghiên cứu khác đăng trên báo Independent  cho biết rằng có một sự liên quan giữa vấn đề về tuổi thọ và các vấn đề về sức khỏe sinh lý ở nam giới. Những người có vấn đề về yếu sinh lý thường là những người có vấn đề không tốt về sức khỏe tim mạch như tăng cân, béo phì, huyết áp, tiểu đường … Những tình trạng và căn bệnh mãn tính này thực sự đã khiến cho nhiều người gặp những tai biến không mong muốn ở độ tuổi trung niên trở lên. Đây cũng là lời khuyên của các chuyên gia về sức khỏe dành cho đàn ông có vấn đề về sinh lý yếu đó là hãy thường xuyên kiểm tra và tầm soát tình hình sức khỏe khác để có thể kéo dài tuổi thọ của mình.

Vấn đề yếu sinh lý và tuổi thọ có liên quan đến nhau hay không ?

Vấn đề yếu sinh lý và tuổi thọ có liên quan đến nhau hay không ?

Trước nghiên cứu này khiến nhiều người trên thế giới lo ngại về vấn đề sức khỏe của mình và tuổi thọ của bản thân. Tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiện nay không phải là vấn đề thầm kín như xưa, nó đang thực sự là vấn đề mà đàn ông đang gặp phải rất nhiều. Tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, các bác sĩ nam khoa cho biết rất nhiều nam giới, kể cả thanh niên và người đã có tuổi khi đi khám phàn nàn về khả năng tình dục của mình, mặc dù sức khỏe tổng thể của họ vẫn đang rất tốt.

Nên xem :  Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Dưới những con số thống kê trên, các chuyên gia cho biết, chúng ta chưa nên vội lo lắng về những con số đó, bởi vấn đề về yếu sinh lý nam giới hiện nay thường xuất phát từ nhiều nguyên nhân chứ không phải do mỗi nguyên nhân như trên. Hiện nay do lối sống buông thả, không khoa học, áp lực công việc cũng như ảnh hưởng từ các vấn đề về dinh dưỡng, môi trường khiến cho nam giới bị ảnh hướng đến vấn đề sinh lý. Trước mắt nam giới cần sắp xếp thời gian, công việc hợp lý và chăm lo sức khỏe là cách đề phòng hiệu quả nhất.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status