Tại sao lại lên đỉnh khi nằm ngủ mơ ?

Rất nhiều câu hỏi của bạn đọc gửi về chương trình ODC, tại sao khi ngủ mơ lại xuất hiện trạng thái lên đỉnh, kể cả phụ nữ và đàn ông đều đã từng gặp trường hợp này, nhất là độ tuổi dưới 30 tuổi.

Theo nhiều thống kê, các chuyên gia tình dục cho biết phụ nữ có nhiều trường hợp có cảm giác giống như làm tình trong giấc mơ, một số liệu thống kê của viện chuyên Nghiên Cứu về tình dục ở Mỹ cho biết rằng, nữ giới thường xuyên đạt khoái cảm vào buổi đêm khi đi ngủ cho đến tuổi 55 ngay cả lúc họ đã kết hôn.

Cực khoái khi ngủ ở nam và nữ

Cực khoái khi ngủ ở nam và nữ

Vậy hiện tượng này là gì, tại sao lại xuất hiện tình trạng này. Theo tiến sĩ Herbenick tại Kinsey các hiện tượng về lên đỉnh hay cực khoái ở phụ nữ hoặc xuất tinh của nam giới khi ngủ, hay khi mơ đều là do tâm lý.

Đối với phụ nữ hiện tượng này thường xuất hiện khi bản thân họ không giải quyết được nhu cầu về tình dục trong đời sống chăn gối vợ chồng. Chuyện này hiện nay không phải là hiếm hoi bởi càng ngày khả năng chăn gối của đàn ông ngày càng có biểu hiện suy giảm, các triệu chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý khiến họ không làm cho vợ được thỏa mãn, khi phụ nữ không đạt được cực khoái họ lại nghĩ đến chuyện ấy nhiều hơn. Việc suy nghĩ và nhu cầu muốn giải tỏa xuất hiện ngay cả trong giấc mơ. Giống như là họ đang thủ dâm và tự giải tỏa tâm sinh lý của mình.

Đàn ông đạt cực khoái trong giấc mơ cũng xảy ra phổ biến, đơn giản như những đàn ông có nhu cầu cao về tình dục thường có suy nghĩ đến chuyện ấy nhiều hơn, nhiều đến nỗi họ tưởng tưởng làm chuyện ấy trong giấc mơ. Và kết quả là nhiều nam giới xuất tinh khi đang ngủ.

Điều này cho thấy, hiện tưởng cực khoái trong giấc mo chỉ là do bản thân họ tưởng tượng. Lý do đơn giản là trong đời sống thường ngày họ không giải tỏa được nhu cầu tình dục của bản thân.

Bài viết nên xem : Khắc phục yếu sinh lý cho nam giới để chuyện chăn gối luôn hạnh phúc

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status