Dương vật cong ảnh hưởng như thế nào khi quan hệ tình dục

Tình dục là nhu cầu thiết yếu trong đời sống vợ chồng, tuy nhiên cũng không thiếu những lúc mà chuyện tình dục gặp những chuyện rắc rối, một trong những tình trạng nam giới hay thắc mắc đó chính là dương vật bị cong. Vậy dương vật bị cong sẽ gây những ảnh hưởng như thế nào trong đời sống tình dục

Trước hết bạn nên hiểu thế nào là tình trạng dương vật bị cong, đôi khi bạn nhìn thấy nó không thẳng như mong muốn nhưng thực sự dương vật đang hết sức bình thường.

Xem trước :

Dương vật bị cong gây ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng sức khỏe bản thân cũng như đời sống tình dục của vợ chồng

Biểu hiện thường thấy ở những người bị cong dương vật đó chính là đau tức vùng bị cong và lân cận do các mảng xơ co kéo tại vùng bị cong, khiến máu trong vùng dương vật khó lưu thông.

Về hình dáng dương vật cong cũng gây mất thẩm mỹ, chỗ lỗi chỗ lõm, vùng to vùng bé, gây mất tự tin cho nam giới khi quan hệ tình dục với bạn tình. Lâu dài sẽ làm cho họ giảm sự ham muốn, không hứng thú với chuyện quan hệ, ảnh hưởng đời sống tình dục cũng như tình cảm vợ chồng.

Khi quan hệ dương vật cong nhiều mức độ còn ảnh hưởng đến tư thế, quan hệ khó khăn, nam giới có thể cảm thấy đau sau mỗi lần đưa dương vật vào cô bé. Việc quan hệ cũng làm mất cảm giác hứng thú và kích thích của cả 2 người.

Bác sĩ nam học

Để nhận biết chính xác mức độ của tình trạng cong dương vật bạn hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa nam học, với sự chẩn đoán chính xác cũng như tìm hiểu được nguyên nhân gây là tình trạng cong vẹo, bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên và điều trị sớm nhất.

Xem tiếp :  Những cách bảo vệ dương vật luôn luôn khỏe mạnh

Dương vật cong ảnh hưởng như thế nào khi quan hệ tình dục
5 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status