Tại sao dương vật bị cong ?

Dương vật không những là một bộ phận sinh dục đóng vai trò quan trọng trong khả năng sinh sản cũng như duy trì nòi giống của một thế hệ mà nó còn có vài trò rất lớn đến đời sống tình dục của vợ chồng. Vì sự quan trọng đó nên khi có bất kỳ một khác lạ ở bộ phận này các đấng nam nhi lại hết sức lo lắng cho sức khỏe cậu nhỏ của mình.

Một trong những biểu hiện thường thấy ở nam giới đó là tình trạng dương vật bị cong, vậy dương vật cong là do nguyên nhân từ đâu, chúng ta cùng tìm hiểu.

Như thế nào là dương vật cong ?

Một dương vật có trạng thái bình thường đó chính là khi cương cứng điểm đầu của dương vật và điểm gốc của dương vật nằm trên 1 mặt phẳng. Bạn chú ý không phải dương vật vuông góc với mặt phẳng cơ thể bạn. Vì thế nếu dương vật của bạn bị lệch sang các hướng khác nhưng điểm đầu và điểm cuối vẫn vẫn nằm trên 1 mặt phẳng nghĩa là nó bình thường.

Bạn có thể nhìn hình để dễ dàng phân biệt !

Dương vật cong như thế nào

Dương vật thẳng và dương vật cong

Chủ đề nóng:

Nếu dương vật của bạn có lệch khỏi điểm gốc thì vẫn là bình thường bạn không nên dùng tay co kéo cho nó thẳng nhỡ nó lại cong và gãy thì lại nguy hiểm hơn.

Vậy dương vật cong là do nguyên nhân gì ?

Nguyên nhân chính gây nên tình trạng cong dương vật đó là do rối loạn thể chất và tác động trực tiếp

  • Do cơ thể nam giới mắc phải tình trạng một số bệnh mạn tính như tiểu đường, các bệnh liên quan đến mạch máu gây ảnh hưởng đến dương vật, đôi khi cũng có thể xuất phát từ nguyên nhân của bệnh xơ cứng vật hang, tuy là thể lành tính, nhưng các mảng xơ sinh ra giữa 2 lớp bọc dương vật khi cương lên gây co kéo và tạo hình cong cua, gấp khúc. Thậm chí có thể nhìn thấy dương vật lồi lõm và ngắn lại.
  • Tình trạng cong dương vật cũng hay xảy ra ở nam giới khi quan hệ không chú ý bảo vệ dương vật, Khi quan hệ tình dục quá mạnh bạo, gập gốc dương vật, tư thế quan hệ nguy hiểm hoặc do thủ dâm với các vật dụng hỗ trợ làm vỡ vật hang, tụ máu, tạo mảng xơ làm cho dương vật bị cong thâm chí có thể bị gãy và nhập viên ngay lập tức.
  • Đôi khi dương vật cong chỉ do đánh giá quá tâm lý của nam giới, nhìn không được thẳng đứng như của những người khác lại tự suy nghĩ là của mình bị cong, gây nhiều suy nghĩ tiêu cực

Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy dương vật của mình bị cong xuất phát từ 2 nguyên nhân mô tả thì nên thăm khám trực tiếp tại các trung tâm y tế sức khỏe nam giới để bác sĩ chuyên khoa đánh giá chính xác mức độ và cách khắc phục hiểu quả nhất.

Xem tiếp Những ảnh hưởng gây ra do dương vật cong khi quan hệ tình dục

Tại sao dương vật bị cong ?
1 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status