Giả vờ ngủ cho chồng thủ dâm

Người vợ thất bại nhất là người vợ nằm nhìn chồng tự xử mà không thể làm được gì giúp chồng.

Lúc này, tôi tỏ ra vô cùng hoang mang, chán nản vì bao đêm rồi, tôi phải giả vờ ngủ, làm như không biết gì để chồng thỏa mái thủ dâm. Tôi đau khổ nhận ra, cuộc sống chăn gối không tốt, đời sống ân ái vợ chồng không thuận lợi thì mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa, tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Xem thêm: Tuyệt chiêu để chuyện phòng the trở nên hấp dẫn / 72 cách nhận biết tướng đàn bà dâm

Giữa tôi và chồng lúc này chỉ như còn nghĩa hết tình. Tình yêu của chồng dành cho tôi có lẽ đã hết. Tôi bắt đầu trở thành vật cản trong cuộc sống của chồng. Nếu như không có tôi, có thể anh đã tha hồ chơi bời, tha hồ vui vẻ bên các cô gái khác và cũng có thể anh đã lấy người vợ khác thay thế. Nhưng tôi chưa thể sẵn sàng từ bỏ vai trò này, vì tôi còn quá yêu anh.

rp_namgioi-tinhduc.jpg

Chồng tôi là đàn ông, vả lại nhu cầu về chuyện ân ái vợ chồng của anh rất cao, có thể nói là cao hơn người thường. Thế nên, mỗi lần anh chạm vào tôi là tôi lại thấy sợ, rùng mình. Có lẽ vì chồng quá mạnh bạo trong ‘chuyện ấy’, mạnh bạo tới mức khiến cho tôi không cảm thấy thoải mái, thích thú nữa mà chỉ thấy hãi hùng. Thế nên, bao nhiêu lần chồng ngỏ ý, tôi đều giả vờ mệt, rồi kiếm hết lý do này đến lý do khác để từ chối anh. Có lẽ cũng vì chuyện ấy mà anh đâm ra chán nản, không muốn gần gũi vợ nữa.

Thật tình, tôi rất thông cảm với chồng về vấn đề này, nhưng tôi không chịu được nữa, giống như anh đang bạo hành tôi vậy. Thật ra, có thể là do sức chịu đựng của tôi quá kém, hay nhu cầu về chuyện ấy của tôi không cao nên tôi không muốn gần chồng. Thế nên, hàng đêm, anh đều vuốt ve vợ xong nhưng thấy vợ không động tĩnh gì thị anh lại tự xử. Nhìn chồng tự xử mà tôi xót hết ruột gan, cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Nhưng nếu chỉ đáp ứng chồng một lần có lẽ sáng hôm sau tôi không thể lết người dậy đi làm được. Chồng tôi đâm bực mình nhưng lại không dám chơi gái vì anh luôn nghĩ, gái gú là những thứ mang bệnh vào người.

Tôi không biết phải làm thế nào. Nếu cuộc sống cứ tiếp diễn thế này thì tôi quá mệt mỏi, không thể vượt qua được. Ngày nào cũng nhìn chồng nằm bên mình mà không thể thỏa mãn bản lĩnh đàn ông cho chồng, rồi lại để chồng phải trở thành người như thế, tôi thật sự đau lòng. Có cách nào giúp tôi không?

Giả vờ ngủ cho chồng thủ dâm
4.5 (2) votes

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status