Hài hước bố mẹ làm chuyện ấy khi có con nhỏ

Chắc chắn nhiều ông bố bà mẹ đã từng một lần nào đó dở khóc dở cười về việc làm chuyện ấy khi có con nhỏ trong nhà hay thậm chí con nhỏ nằm ngủ bên cạnh.

Chuyện hài trong nhà tắm

Nhiều cặp  vợ chồng vì không gian riêng tư không có, đành tận dụng thời gian đi tắm và làm chuyện ấy ngay trong nhà tắm của mình. Trong 1 khoảng thời gian 1 công 2 việc khiến cho nhiều tình huống hài hước xảy ra. Ít nhất một lần nào đó 2 bạn có thể chạm đầu côm cốp vào cánh cửa nhà tắm, hài hước hơn bé con nhà bạn có thể sẽ hét to “sao bố mẹ lại ở trong nhà tắm lâu thế !” Vợ chồng bạn cũng chỉ có thời gian khoảng 10-15 phút trong nhà tắm thôi nhé !

Chuyện ấy tại nhà có trẻ con

Chuyện ấy tại nhà có trẻ con

Khác sạn là an toàn nhất

Nếu như có điều kiện và thời gian thì khách sạn là địa điểm không gian lý tưởng nhất, vợ chồng bạn sẽ trốn trong khách sạn để không bị những đứa trẻ làm phiền, thậm chí sau khi thỏa mãn với chuyện đó 2 vợ chồng có thể nghỉ ngơi thư giản tới 1h45 phút thoải mái.

Chồng muốn nhưng vợ lại lo sợ

Khi bầy trẻ nhà bạn đang ngủ gần như bên cạnh, bố nó thì đang sèm suồng, mẹ nó cũng không chịu được nhưng nhỡ may mấy đứa bật dậy thì không biết xử lý kiểu gì. Nhiều cặp vợ chồng đành chọn phương án quan hệ kiểu dog nằm ngang, không phải bò dậy lồm cồm làm gì nhưng tất nhiên thật sự khó có thể làm thỏa mãn cả 2 vợ chồng được.

5 phút thôi em

Tiện lúc thằng con trai đang chơi ở ngoài sân bố mẹ nó tận dụng khoảng thời gian 5 phút để làm tình, tuy ngắn ngủi nhưng còn hơn là không có. 2 vợ chồng làm chuyện đó trong suy nghĩ sợ thằng cu mở cửa chạy vào, anh chồng vội vàng đến nỗi chỉ dạo đầu 30s.

6. Lo sợ khi có thêm 1 đứa con.

Hầu hết bà vợ nào cũng lo lắng nếu như mới sinh 1 đứa con mà tiếp tục quan hệ cái kiểu xuất tinh ra ngoài để tránh thai. Khi chuẩn bị thăng hoa bà vợ liên tục nhắc chồng anh cận thận đừng có để thêm đứa nữa thì nuôi không nổi. Tệ nhất là sau lời nói đó, nhiều cặp vợ chồng đã phải chấp nhận 1 thực tế thật tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm : Chồng yếu sinh lý, xuất tinh sớm thì phải làm sao

Để có những giây phút riêng tư và thoải mái nhất khi làm chuyện đó nhất là lúc bạn đang có con nhỏ trong gia đình, hãy cố gắng xây dựng cho mình một ngôi nhà có nhiều khoảng không gian riêng tư. Điều này vừa giúp bạn thoải mái khi làm chuyện ấy, vừa có không gian riêng tư để con của bạn học tập và nghỉ ngơi.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status