Biết cách không làm nàng đau khi làm chuyện ấy

Nếu không am hiểu về kiến thức tình dục bạn có thể làm cho cô ấy đau hơn khi làm chuyện ấy, sau đây là một số nguyên nhân khiến cho nữ giới có thể đau khi quan hệ tình dục.

1.Không có chất bôi trơn, khô âm đạo

Phụ nữ muốn quan hệ tình dục dễ dàng điều bắt buộc đó chính là phải có đủ chất bôi trơn, một số nguyên nhân khiến âm đạo bị khô đó là bạn chưa làm tốt khúc dạo đầu, có thể bạn đang dùng loại thuốc nào đó ảnh hưởng đến ham muốn tình dục, bạn đang bị stress thậm chí bạn không có ham muốn những vẫn cố gắng làm chuyện đó.

Vợ không ham muốn tình dục

Vợ không ham muốn tình dục

2. Làm chuyện ấy sau thời gian sinh quá sớm.

Sau khi sinh con bạn không nên quan hệ tình dục quá sớm, lúc này khu vực âm đạo và tầng sinh môn chưa phục hồi hoàn toàn, vì thế bạn hãy cho mình thêm một chút thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi cơ thể hoàn toàn. Bạn sẽ trở lại cuộc yêu nhanh chóng bình thường.

3. Bạn đang bị viêm nhiễm khu vực âm đạo

Âm đạo của phụ nữ là khu vực ẩm ướt, vi khuẩn dễ sinh sôi, nảy nở và phát triển, khi âm đạo đang mắc phải tình trạng viêm nhiễm bạn nên điều trị khắc phục hoàn toàn, khi quan hệ lúc này bạn sẽ bị đau, thâm chí vết thương bị viêm nhiễm và nặng hơn.

4. Do chu kỳ kinh nguyệt

Một số trường hợp cho thấy phụ nữ khi quan hệ bị đau trước thời gian chu kỳ kinh nguyệt 1-2 ngày, điều này là do âm đạo bị co thắt và bạn còn bị đau bụng tới khó chịu trong thời gian này.

Xem thêm :  Nam giới thủ dâm nhiều có sao không

5. Bệnh u nang buồng trứng

Nếu phụ nữ cảm thấy bị tê tê mỗi khi quan hệ tình dục mà không phải đau dữ dội khó chịu thì có thể bạn đang gặp phải tình trạng u nang buồng trứng. Bạn cần phải đi khám phụ khoa ngay để kiểm tra nhé.

6. Do đàn ông không biết cách làm chủ chuyện ấy.

Một trong những yếu tố quan trọng đối với việc quan hệ tình dục thỏa mãn mà không bị đau, đó là người đàn ông phải có kiến thức tốt về tình dục, phải biết nhập cuộc tốt, gây nhiều cảm hứng cho nàng, không được gây em buộc nàng. Trong khi quan hệ biết nhìn nhận cảm giác của họ, biết nhanh biết chậm nhịp nhàng, và biết dừng đúng lúc.

Để cho cuộc vui thêm phần mỹ mãn người đàn ông phải làm chủ được thời gian quan hệ, không bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý … và biết quan tâm, âu yếm nàng sau mỗi lần làm chuyện đó.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status