Hướng dẫn kích thước dương vật để chàng sung sướng

Làm thế nào để có thể kích thích cậu nhỏ cho các chàng trai của mình sung sướng đê mê, đàn ông cũng như phụ nữ họ cũng rất muốn được các nàng quan tâm và cưng chiều, có thể lần đầu sẽ là không cần thiết nhưng sau một thời gian chăn gối bạn nên thể hiện mình là cô gái biết chiều chuộng, biết làm cho chàng sung sướng.

Cậu nhỏ của các chàng trang đơn giản cũng như cô bé của chị em thôi, rất dễ bị kích thích, thậm chí rất dễ để làm cho cậu bé lên đỉnh, chỉ cần chị em áp dụng các kỹ thuật sau đây :

( Xem trước : Cách nam giới kiềm chế xuất tinh khi bị kích thích )

Kích thích dương vật bằng tay

1. Vuốt ve đơn giản

Không quá khó cho việc kích thích bằng tay, cậu bé luôn bị kích thích khi bàn tay nhỏ bé xinh xắn của bạn chạm vào, vì thế bạn hãy chủ động dùng cả bàn tay xoa nhẹ, vuốt ve tất cả các vùng xung quang cậu bé, có thể giống như vuốt ve trái chuối vậy, tuy nhiên các anh chàng còn có thêm hai hòn ngọc nữa nhé. Bạn có thể xoa nhẹ dương vật của chàng và đồng thời hôn chàng bằng những nụ hôn lãng mạn.

Kích thích người ấy

Xem hình ảnh tất cả các tư thế kích thích dương vật của chàng tại đây

2. Vòng 2 ngón tay

Bạn không cần sử dụng hết cả 2 bàn tay, thâm chí chỉ cần dùng 2 ngón tay của 1 bàn tay thuận, vòng 2 ngón lại kẹp nhẹ lấy dương vật của chàng, công việc đơn giản tiếp theo là đẩy lên xuống, động tác này đặc biệt kích thích giống như nàng đang làm việc đấy cùng nàng ấy nhé.

3. Nắm cả bàn tay.

Tường tự như vòng 2 ngón tay, lần này bạn hãy dùng cả bàn tay nhé, nắm tròn dương vật lại, vẫn duy trì 1 khoảng cách nhất định để cậu nhỏ của chàng cảm thấy dễ dàng cử động, không đau mà vẫn bị kích thích. Lần này khoảng cách kéo ra thụt vào có vẻ ngắn hơn nhưng bàn tay mềm mại của nàng bao trọn cậu bé nên chắc chắn chàng sẽ bị kích thích hơn nhiều là dùng 2 ngón tay.

4. Hai tay kết hợp.

Lần này bạn không để cho 1 bàn tay nghỉ ngơi nữa, mà một bàn tay bạn sẽ nâng niu 2 trái ngọc của chàng, 1 tay còn lại nắm tròn lấy dương vật, xoay đi xoay lại theo vòng kim đồng hồ, có thể thay đổi ngược lại, làm như thế liên tục, tuy nhiên bạn nên có thêm nhưng hành động hôn hít để cho chàng thêm phần ướt át nhé.

5. Kích thích từ phía sau.

Không nhất thiết bạn phải vuốt ve cậu bé của chàng khi cả 2 cùng ngồi, hoặc cùng nằm, có thể vuốt ve mọi lúc mọi nơi ví dụ ngay trong phòng tắm. Lần này bạn sẽ trần truồng ôm chàng từ phía sau, thân hình của bạn sẽ siết chặt lưng trần của anh ấy, hai tay như thế ôm vòng ra trước, tìm lấy cậu bé và nắm tròn lại. Tiếp theo hay làm cho anh ấy thấy bạn đang muốn anh ấy có cảm giác như đang đưa ra đưa vào trong dòng nước ấm.

Kích thích dương vật bằng miệng

Kỹ thuật kích thích dương vật bằng miệng chính là một phần của tên gọi Oral Sex. Đây là một cách kích thích rất nhiều nam giới thích được làm, tuy nhiên ngược lại phụ nữ lại có 1 số không thích kiểu này. Tuy nhiên nếu bạn có thể bỏ qua những trở ngại khác thì đây là một kiểu kích thích cực kỳ thú vị.

Xem tiếp :

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status