Khúc dạo đầu, 8 bí quyết làm nàng đạt cực khoái ngay khúc dạo đầu

Tại sao trong mỗi lần quan hệ điều quan trọng hay được nhắc tới nhất đó là cặp tình nhân phải làm tốt giao đoạn dạo đầu. Và khúc dạo đầu cũng chính là điều quyết định thành công của bữa tiệc chăn gối đó hay không.

Khúc dạo đầu và tác dụng

Khúc dạo đầu và tác dụng

Một trong những quan điểm của các nhà chuyên gia về tình dục Mỹ (Tại đại học Minnesota) cho rằng, khúc dạo đầu không những là sự khởi đầu của cuộc ân ái mà còn quyết định đến chất lượng thành công hay không, thành công ở đây cũng chính là sự thỏa mãn của cả 2 đối tượng nam và nữ. Chính vì lẽ đó các cặp tình nhân luôn nhớ rằng đừng bao giờ bỏ quên khúc dạo đầu khi nhập cuộc, khúc dạo đầu có thể đến từ sự chủ động của cả hai phía và có thể cùng sáng tạo để kích thích sự tò mò ham muốn tình dục nhiều nhất có thể.

Xem thêm : Những điểm kích thích mà phụ nữ thích nhất

Khúc dạo đầu được phái nữ coi trọng và đánh giá chàng có phải là người biết cách chiều chuộng các nàng hay không. Để bước vào trọng tâm của cuộc yêu phụ nữ cần sự kích thích ham muốn ngay từ khúc dạo đầu, Đây là bước để xác định chắc chắn nàng đã đủ mọi thứ cho chàng tiếp tục hay không. Khúc dạo đầu giúp cơ thể phụ nữ điều tiết chất bôi trơn giúp cho việc quan hệ dễ dàng. Nếu bỏ qua bước này nàng chắc chắn sẽ rất khó chịu và đau đớn.

Thủ dâm

Một số chị em có thể đạt cực khoái ngay từ khúc dạo đầu

Phụ nữ sẽ khó có thể lên đỉnh khi thiếu khúc dạo đầu, đây cũng là một trong những kết quả khi tiến hành khảo sát tại đai học Birmingham. 80% nữ giới cho biết khi không thực hiện khúc dạo đầu họ không thể lên đỉnh. Khi không được mơn trớn và kích thích họ không có nhiều hứng thú để tiếp xúc dương vật. Vì thế không ham muốn cực độ, nhiều lúc cảm thấy đau và yêu cầu chàng phải thực hiện lại các động tác kích thích, âu yếm.

Để thực hiện các bước kích thích từ màn dạo đầu cả hai người không cần làm theo một bước nào đó cụ thể. Có thể chỉ là nụ hôn say đắm, cái ôm nhẹ từ phía sau, cái xoa tay tìm mò khắp cơ thể hoặc kích thích hơn bằng lưỡi đến các vị trí nhảy cảm. Chỉ cần đối phương thích thôi là bạn có thể thực hiện mọi hình thức cho đến khi họ không chịu nổi mà muốn được sướng hơn.

Xem tiếp : 8 bước kích thích phụ nữ giúp nàng đạt cực khoái ngay tại màn dạo đầu !

Là đàn ông thật tuyệt vời nếu như được bạn gái chủ động tiếp cận màn dạo đầu cho mình. Hầu như trong các cuộc yêu thì nam giới là người chủ động, tuy nhiên để làm mới hơn nữ giới sẽ làm dạo đầu và có thể làm rất tốt. Đây cũng là lúc mà phái nữ thể hiện sự chiều chuộng và quan tâm tới anh chàng của mình. Chắc chắn họ sẽ hạnh phúc về điều đó.

Đừng để dài quá ! Khúc dạo đầu thực chất nó cũng chỉ là khơi mào cho màn tình dục, chỉ khi cả 2 bên cùng ướt át và ham muốn cực độ thì sẽ bước sang giai đoạn chính trong cuộc ân ái. Khúc dạo đầu không lên được đỉnh vì thế nếu như chỉ tập trung vào màn dạo đầu quá lâu mà bỏ quên thời gian nhập cuộc thì cơ thể sẽ bị mỏi mệt và chán nản. Lúc mất sức và cảm hứng tụt dốc rồi thì không thể tiếp tục cho phần chính được nhé !

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status