Làm gì khi vừa quan hệ xong ???

Trước khi quan hệ có thể bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng hoặc không chuẩn bị một điều gì hết. Tuy nhiên sau khi quan hệ tình dục xong bạn nên thực hiện các việc làm sau nó sẽ  giúp bạn có một cuộc yêu trọn vẹn và mặn nồng hơn.

1 Trò chuyện cùng nhau.

Trò chuyện tâm sự cùng nhau sau khi quan hệ là một cách thức gắn chặt thêm mối quan hệ của đôi tình nhân. Trò chuyện giúp cho bạn có thêm sự gần gũi, quan tâm lẫn nhau, có thể cùng hỏi han nhau những gì đạt được trong thời gian quan hệ, cái gì làm cho 2 người khó chịu hay không. Trò chuyện tâm sự cũng giúp cho bạn tránh những sai sót trong quan hệ để rút kinh nghiệm cho những lần sau. Nhờ đó còn góp phần cải thiện niềm đam mê tình dục của cả hai người, bạn nên chú ý trò chuyện với các chủ đề phù hợp, nghiêm túc.

2. Âu yếm.

Sau khi quan hệ tình dục, cảm giác hưng phấn cũng xuôi dần tuy nhiên bạn cũng nên có cách hành động âu yếm, những nụ hôn nồng nàn, lãng mạn. Điều này giúp cho khơi dậy tình yêu không chỉ mỗi tình dục. Với những hành động âu yếm này cũng thể hiện đối tác của bạn có thật sự có tình yêu hay không hay chỉ thỏa mãn nhu cầu tình dục mà thôi.

3. Hài hước.

Lưu ý trong chuyện ấy

Để có thể thư giãn sau khi bao nhiêu sức lực dồn cho cả thời gian lâm trận, bạn cũng không nên lăn ra ngủ ngay lập tức. Bạn nên để ý đến tâm trạng của đối tác, bạn có thể làm cho không khí phòng ngủ vui vẻ hơn bằng những câu chọc ghẹo đáng yêu kể về cảm giác đã được. Những lời khen dành cho người ấy cũng là hành động thể hiện bạn rất thích thú khi người ấy chiều chuộng mình.

Xem thêm:  Cách điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới

4. Ăn một chút gì đó.

Sau khi quan hệ chắc chắn bạn và đối tác sẽ mất khá nhiều sức cho trận chiến. Bạn có thể hỏi han xem người ấy có cảm thấy đói hay không và chuẩn bị cho 2 người một ít món ăn nhẹ giúp lấy lại sức nhanh chóng. Vừa ăn vừa kể một câu chuyện hài hước hay cái âu yếm cũng là hành động giúp cho tình cảm 2 người thêm mặn nồng hơn.

5. Kể câu chuyện ngày mai.

Nếu bạn không có chuyện gì cùng người tình tâm sự bạn cũng có thể kể về những dự định sẽ làm trong ngày mai hay trong tương lai. Những dự định và hứa hẹn là mục tiêu 2 người có thể phấn đấu như kế hoặc làm một việc lớn nào đấy, một chuyến du lịch hoặc có thể là một buổi đi xem phim cùng nhau .. Tất cả những điều đó làm gắn chặt tình cảm của 2 người dành cho nhau hơn

6. Chợp mắt.

Sau một trận mây mưa mất sức có thể đến mệt nhừ người chắc chắn 2 người nên dành một khoảng thời gian nghỉ ngơi, ít nhất là vài tiếng cho hay là 1 đêm ngủ bên nhau. Một giấc ngủ giúp cho bạn hồi phục sinh lực nếu thích chắc chắn có thể yêu thêm 1 lần nữa vào sáng ngày hôm sau

Làm gì khi vừa quan hệ xong ???
5 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status