[Radio – Lời thì thầm (JOY FM): Nam giới và nỗi khổ trên bảo dưới không nghe

Cuộc sống hiện đại cho thấy nam giới rơi vào tình trang trên bảo dưới không nghe càng nhiều. Nguyên nhân do môi trường ngày càng ô nhiễm, ô nhiễm thực phẩm, ô nhiễm không khí và công việc ngày càng căng thẳng, áp lực, stress cũng khiến cho tình trạng nam giới bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương ngày càng nhiều. Chuyên gia Nguyễn Bá Toàn đã chia sẻ với thính giả nghe đài cả nước trên kênh Joyfm, chuyên mục lời thì thầm về vấn đề đau đầu này của đàn ông.

Trên bảo dưới không nghe là thường được nói tới đối với những người đàn ông bị rối loạn cương dương, mắc dù ham muốn tình dục cao, rất mong muốn được quan hệ nhưng dương vật thì không thể cương cứng để quan hệ được. Trong y học người ta gọi chứng bệnh này là rối loạn cương dương, bất lực thậm chí nặng nhất là liệt dương.

Vậy thì trên bảo dưới không nghe ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống chăn gối vợ chồng, những ai thì thường hay bị. Biểu hiện của nó thường gặp ra sao. Làm sao có thể điều trị dứt điểm tình trạng này. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chia sẻ của các khách mời trong chương trình Lời Thì Thầm với chủ đề: Nam giới với nỗi khổ trên bảo dưới không nghe.

Khách mời: Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng – Chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn và MC Anh Thư dẫn chương trình.

Bạn có thể xem thêm các chủ đề quan trọng khác trong chuyên mục lời thì thầm tại đây nhé !

[Radio – Lời thì thầm (JOY FM): Nam giới và nỗi khổ trên bảo dưới không nghe
5 (3) votes

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status