Những chiêu tự chữa bệnh yếu sinh lý của đàn ông

yếu sinh lý mà nhiều anh chàng khốn khổ, tự ti, chán cảnh gần gũi vợ chồng. Cùng chính vì thế mà nhiều người đã tự tìm cách cho mình chữa yếu sinh lý, đa phần là họ đọc sách báo, nghe người này người kia mách bảo thuốc này thuốc nọ để tự mình tìm và chữa trị.

Tuy nhiên họ cũng không thật sự biết công dụng của những món ăn đó có chữa được hay không, một số món ăn nghe đến mà chúng ta cũng phải rùng mình.

Món sinh tố thịt ếch.

Một số ý kiến cho rằng thịt ếch tươi có sức mạnh không thua kém thần dược viagra, nếu sử dụng thường xuyên món sinh tố thịt ếch tươi này sẽ giúp cho nam giới khỏe mạnh, hưng phấn, khả năng điều chỉnh cậu nhỏ mạnh mẽ hơn. Không những thế món thịt ếch tươi còn chống được các loại bệnh về đường hô hấp.

Tuy nhiên chắc hẳn không phải cũng ăn được món ăn này, thịt ếch thường có nhiều sán vì thế sẽ thật nguy hiểm cho bạn nếu tiêu thụ sản vật này trong cơ thể.

Rượu ngâm hổ bào thai.

Ai cũng phải công nhận hổ là một loại động vật quý hiếm, chính vì điều đó mà nhiều quý ông cũng nghĩ ngâm rượu những loại động vật này sẽ rất tốt cho cơ thể. Đặc biệt những con hổ bào thai này sẽ được ngâm rượu, có thể nó chứa nhiều sữa và dinh dưỡng giúp tăng khả năng phòng the  cho nam giới. Với những hũ rượu như thế này chắc chắn giá trị cúa nó cũng không phải là nhỏ.

CHỦ ĐỀ NHIỀU NGƯỜI THẮC MẮC
giới thiệu chương trình điều trị bệnh khó nói

tư vấn

Bào thai hổ

Bào thai hổ có thực sự tốt cho nam giới hay không !

Ngoài ra việc sử dụng bào thai hổ chưa có nghiên cứu nào cho thấy khả năng hữu hiệu của nó trong khắc phục yếu sinh lý mà nó còn có thể có nhiều tế bào sống không tốt cho sức khỏe. Quan trọng hơn nữa bạn đang làm hại những động vật quý hiếm.

Bào thai của rắn.

Món bào thai rắn chữa yếu sinh lý từng do truyền miệng bởi bài thuốc của người Trung Quốc, họ nói rằng bào thai rắn được hấp nóng sau khi đập quả trứng và đem ăn ngay mới cho hiểu qua tốt nhất. Thực ra đây cũng chỉ là món ăn truyền miệng chứ mọi người cũng chưa được từng chứng kiến người ăn và kết quả sau khi ăn món bào thai rắn này.

Món thịt chuột bao tử.

Cũng xuất phát từ truyền miệng của người Trung Quốc, món thịt chuột bao tử có khả năng tăng cường sinh lý, phục hồi sinh lực rất đặc biệt. Họ thường mổ bụng những con chuột mang thai để lấy các con chuột bao tử chần qua nước sôi để ăn sống.

Tuy nhiên chưa ăn mà nghe tới mà chúng ta cũng thấy khá ghê rợn, chưa kể tác hại của món ăn này nếu như bản thân con chuột mang rất nhiều mầm bệnh nguy hiểm.

Vì thế nếu như thực sự bạn muốn khắc phục tình trạng yếu sinh lý hành hạ bản thân bấy lâu nay, bạn nên phải có kiến thức thật kỹ lưỡng. Tìm ra nguyên nhân chính gây ra yếu sinh lý cho bạn. Sau đó bạn mới tìm những sự tư vấn tốt nhất của những chuyên gia có kinh nghiệm trong tình dục.

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị và khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nam giới rất hiểu quả trong đó phương pháp ODC đã được nhiều nam giới tham gia và có kết quả rất tốt. Bạn nên tham khảo tại đây :

Những chiêu tự chữa bệnh yếu sinh lý của đàn ông
Đánh giá bài viết

rối loạn cương dương

Bình luận đã đóng!


* Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.