Những đàn ông “bất lực” nhưng nghĩ mình rất giỏi chuyện ấy

Là đàn ông ai cũng muốn mình thể hiện được bản lĩnh giường chiếu, đàn ông giỏi trong chuyện ấy thường hấp dẫn bạn tình, và bạn tình thường tỏ rõ nhiều lời khen ngợi dành cho bạn.

Tuy nhiên nhiều nam giới không sâu sắc đã nhầm tưởng rằng mình đã làm tốt chuyện đó, là đàn ông nếu bạn thấy cô ấy im lặng trong cả suốt cuộc chơi bạn nên xem lại bạn đã làm tốt chuyện đó chưa. Sự im lặng đó chính là sự bất mãn, không hững thú khi làm tình với bạn. Kể cả lúc bạn được cô ấy rối rít khen ngợi những chưa hẳn đó lại là sự thật.

Một số điều sau đây nếu bạn đã từng bỏ quên thì chắc chắn bạn đã sai lầm nhé :

Bạn tự tin không thực hiện khúc dạo đầu.

Bạn luôn bị chuyện đấy thôi thúc cả ngày làm việc, bạn cố gắng nghĩ ra những biện pháp chinh phục người tình với những tư thế điêu luyện hay tạo ra những không gian lãng mạn và hấp dẫn tuy nhiên khi lên giường cùng cô ấy bạn tiến thẳng vào vùng cấm mà không có màn dạo đầu, bạn nghĩ rằng cô ấy lúc nào cũng thích dương vật kích thích cô bé.

Bạn có hiểu tâm trạng phụ nữ ?

Bạn có hiểu tâm trạng phụ nữ ?

Đây là điều sai lầm nếu bạn đã chủ quan như vậy, dạo đầu, dạo đầu luôn là điệp khúc quan trọng không bao giờ được thiếu khi làm tình, nhắc vậy để bạn nhớ rằng trước khi làm tình với cô ấy bạn phải làm tốt khúc dạo đầu. Tại sao ? Sex được hình thành từ cảm xúc, bạn đã ham muốn rất cao tuy nhiên bạn có biết được trạng thái của bạn gái khi bạn muốn làm tình với cô ấy hay không, sex chỉ thành công mỹ mãn nếu cả 2 người cũng hứng thú, vì thế bạn phải luôn hâm nóng bầu không khí tình dục trong cả 2 người.

Dạo đầu tạo sự ướt át, bôi trơn giúp cho việc quan hệ của bạn diễn ra suôn sẻ, đặc biệt nếu bạn làm tốt phần này, bạn cũng đã đưa cô ấy lên nửa đỉnh núi rồi, vi thế bạn có thể giảm bớt được thời gian chịu đựng của mình nhé.

Kích thích hưng phấn bằng miệng

Nếu bạn nghĩ không cần dùng miệng bạn cũng có thể làm cho cô ấy ướt át và ham muốn thì bạn đã nhầm, sự kích thích không gì có thể nhanh chóng đưa nàng đến với ham muốn bằng miệng, miệng mang hơi ấm của đối phương, sự ướt át của đầu lưỡi cộng với sự kích thích tột độ giúp cho nàng lên đỉnh nhanh chóng. Vì thế khi thực hiện khúc dạo đầu hay tăng cường sự hoạt động của miệng và lưỡi.

Bạn hãy thực hiện bằng cách đặt nụ hôn lên những vùng nhảy cảm nhất của cô ấy, hành động chậm chậm nhưng tăng tốc độ nhanh dần đều. Thậm chí nếu 2 người không ngại có thể dành một khoảng thời gian làm tình bằng miệng (oral sex). Khi kết thúc bạn có thể nhanh chóng đưa cậu bé làm nhiệm vụ còn lại của mình để cô ấy cảm thấy hưng phấn nhất.

Bỏ mặc cô ấy sau khi làm tình xong.

Một trong những sai lầm lớn  nhất và nhiều nhất của đàn ông đó chính là sự ích kỷ, trong chuyện đó, bạn nên nhớ nữ giới thích được cực khoái nhưng cần hơn hết họ cần sự quan tâm của bạn, cho dù nếu bạn không làm tốt nhiệm vụ của một nam giới điêu luyện thì chỉ cần bạn có những hành động quan tâm, ôm ấp cô ấy sau khi lâm trận phần nào giúp cho cô ấy cảm thấy được  an ủi hơn.

Nhiều anh chàng sau khi làm tình với bạn gái, cảm thấy thỏa mãn và nằm xõa sung sướng, phụ nữ rất chán ghét đàn ông tính cách như vậy, thậm chí hạnh phúc của họ không được bền vững, vì thế hãy luôn chủ động quan tâm cảm giác và chia sẻ những cảm xúc của 2 người, có thể bạn và cô ấy sẽ có nhiều ý tưởng cho lần giường chiếu tới đây.

Cô ấy im lặng như khúc gỗ

Phụ nữ khi quan hệ tình dục lần đầu họ thường e ngại, rụt rè, tuy nhiên bạn cứ để ý mà xem, những lần sau đó họ vô cùng mạnh dạn, thậm chí chủ động khơi mào cho những trận giường chiếu. Cũng như vậy những lần đầu họ thường nằm im để cho các chàng trai khám phá cơ thể, nhưng những lần sau họ sẽ chủ động đòi hỏi bạn, thích làm như thế nào, thích được hôn chỗ nào nhất. Thậm chí rên la sung sướng khi kích thích quá mạnh.

Tuy nhiên nếu bạn và nàng quan hệ tới nhiều lần sau đó, cô ấy vẫn im lặng như khúc gỗ, không tiếng động, không thể hiện cảm xúc, chứng tỏ nàng đã không có hững thú chút nào khi bạn làm chuyện đó. Có thể bạn đang làm không hoàn thành nhiệm vụ tới mức cô ấy không còn cảm xúc làm tình với bạn nữa. Vì vậy bạn cần xem lại mình, xem lại những biểu hiện của cô ấy xem thực sự bạn làm chuyện đó có như mình nghĩ hay không nhé.

Cố ấy diễn kịch

Có thể nói nhiều chàng trai khi nghe bạn tình khen ngợi cứ nghĩ làm tốt chuyện đó, thậm chí nghĩ mình là một người đàn ông siêu đẳng. Nhưng chú ý đừng nhầm với trường hợp nàng đóng kịch nhé, không phải 1 hay vài người, rất nhiều cô gái chia sẻ khi làm tình với bạn trai họ chỉ cố gắng làm xong nhiệm vụ ngay cả khi đàn ông xuất tinh sớm, họ vẫn tỏ thái độ thích thú ham muốn, nhưng tất cả chỉ là diễn kịch cho bạn trai vui lòng,

Bạn hãy để ỹ kỹ nếu cô ấy diễn kịch thì nên kiểm tra lại mình nhé, đừng tưởng rằng mình làm chuyện đó quá giỏi mà làm hỏng đến cả chuyện vợ chồng cả cuộc đời

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status