Những sai lầm làm cho vòng 1 bé đi

Nếu như bạn không muốn cho vòng một của mình bé đi thì cần hạn chế tắm nước nóng và tránh không uống nhiều cà phê, hạn chế ăn mỡ trong bữa ăn hằng ngày.

Các chuyên gia có khuyên rằng, phụ nữ càng lớn tuổi, đến tuổi trưởng thành thì vòng một rất khó để phát triển. Đa số các chị em chưa biết cách để có thể tăng cường số đo của vòng một. Có nhiều nữ giới đã tiến hành phương pháp mát xa để cho vòng một tăng hay sử dụng những thực phẩm chức năng. Đối với những bài tập luyện thể dục đúng cách sẽ giúp bạn hạn chế xảy ra tình trạng chảy xệ, nhăn nheo.

Đặc biệt là đối với những chị em đã trải qua giai đoạn sinh nở thì vòng một sẽ không còn được đầy đặn hay nở nang. Dưới đây là một số những khuyến cáo giúp cho chị em có thể chăm sóc tốt cho vòng một của bản thân.

1.Tắm nước quá nóng

Bình thường khi vào đông thì nhiều người hay nữ giới thường có thói quen là tắm nước nóng, việc này sẽ tác động trực tiếp tới vòng một của các chị em. Vòng một sẽ rơi vào tình trạng chảy xệ và không còn đàn hồi như trước được nữa. Lưu ý khi tắm nước nóng bạn không nên dội trực tiếp nước nóng vào vòng một của mình chỉ nên sử dụng nước ấm.

CHỦ ĐỀ NHIỀU NGƯỜI THẮC MẮC
ODC - ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là giải pháp TỔNG THỂ chữa bệnh Xuất tinh sớm, Yếu sinh lý, Rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn nhất Việt Nam hiện nay của nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn, Bác sỹ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách và các chuyên gia, Bác sĩ, Lương y của trung tâm tư vấn phát triển Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng. Liệu pháp được cấp phép hoạt động và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Giải pháp đã giúp cho hơn 40.000 nam giới tại Việt Nam và hơn 20 quốc gia trên thế giới lấy lại được "Bản lĩnh Đàn Ông" của mình. Chi tiết xem tại https://banlinhdanong.com

tư vấn
Tập thể dục không đúng cách

Tập thể dục không đúng cách

Xem thêm: Ăn tối sai cách dẫn đến khó giảm cân

2. Tập thể dục không đúng phương pháp

Nhiều chị em phụ nữ có thói quen đó là tập bài thể dục như chạy bộ hay đánh cầu lông mà không có suy nghĩ rằng chính việc đó đã ảnh hưởng trực tiếp tới vòng một, nó làm cho vòng một trở nên sồ sệ hơn. Thêm vào đó là mặc áo ngực quá chật hoặc rộng chính là nguyên nhân trực tiếp tác động làm giảm số đo của vòng một.

3. Kiêng hoàn toàn chất béo

Có một số chị em phụ nữ đã loại bỏ chất béo ra khỏi thực đơn của mình, đó cũng chính là nguyên nhân mà vòng một của họ không thể có vẻ đẹp lâu dài được. Bạn phải biết rằng chất béo không làm bạn già đi và tăng cân, hơn nữa nó còn vô cùng quan trọng cho cơ thể, khi thiếu chất béo thì bạn không cung cấp đủ cho bản thân vitamin để có thể nuôi dưỡng mái tóc và bộ ngực của mình.

Xem thêm: Phương pháp bấm huyệt giảm béo

Những sai lầm làm cho vòng 1 bé đi
Đánh giá bài viết

Bình luận tại đây!

Your email address will not be published. Required fields are marked *


TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

ĐC: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài miễn cước: 1800.0025 - Hotline: 09898 0 5151 - 090 218 0162

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần

Website: https://banlinhdanong.com

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là chương trình bản quyền của: Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên Thứ Trưởng Bộ Y Tế, Chủ tịch Trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng, Chuyên gia NGUYỄN BÁ TOÀN và Cộng Sự