Quá trình ham muốn của chị em theo tuổi tác

Các chị em thường ham muốn quan hệ nhiều hơn vào độ tuổi 30 chứ không phải vào kỳ 20 như nhiều người nghĩ, Tại sao ở độ tuổi 20 này cơ thể của chị em tràn đầy hoocmon sinh dục  nhưng lại ít ham muốn hơn một phần chính là do sự tự tin của họ chưa mạnh mẽ ở độ tuổi 30 này.

Phụ nữ tuổi 20

Lúc 20 tuổi cũng là lúc mà cơ thể phụ nữ có lượng estrogen, progesterone và testosterone đang ở mức cao nhất. Sự tăng vọt của các hormone làm cho ham muốn trong cơ thể phụ nữ tăng rất cao cũng là cơ hội cho lớn cho các em bé đáng yêu chào đời. Do hormone tăng ngay trước khi rụng trứng, phụ nữ có nhiều ham muốn và bắt đầu quan hệ trong khoảng thời gian cửa sổ 2-4 ngày này, Đây được coi là thời gian lý tưởng cho chuyệna ấy.

Xem thêm :  Số lần quan hệ tình dục hợp lý theo độ tuổi.

Tuy nhiên độ tuổi này chưa thực sự là tốt cho việc bước vào thế giới của tình dục. Do phụ nữ tuổi này chưa phải là thời gian thích hợp lập gia đình nên áp lực trước việc tránh thai, phản đối của xã hội là khá lớn đến họ. Chính vì thế họ không có đủ tự tin trong việc tận hưởng thế giới của tình dục. Một nghiên cứu khác để tránh việc mang thai phụ nữ thường sử dụng thuốc tránh thai, chính các loại thuốc này làm suy giảm hormone giới tính, đặc biệt là testosterone. Giảm ham muốn đáng kể độ tuổi 20.

Tuổi 30, phụ nữ lúc này cảm thấy cơ thể mình đang ở đỉnh cao của tình dục, các cô gái bắt đầu nhận thức được những gì mình ham muốn, muốn đạt được cảm xúc thăng hoa, muốn đòi hỏi từ đối phương những ham muốn đó. Phụ nữ ở độ tuổi này thấy tự tin hơn trong quan hệ chỉ có điều họ muốn làm thế nào để họ hấp dẫn và gởi cảm hơn. Tuy nhiên nhiều phụ nữ sau khi sinh con lượng testosterone ở phụ nữ giảm xuống mức rất thấp điều này làm giảm ham muốn đáng kể.

Tuổi 40, khi mà khả năng sinh sản của phụ nữ giảm đi thì cũng là lúc họ nghĩ tới tình dục nhiều hơn, và luôn sẵn sàng để làm chuyện đó. Nhiều nghiên cứu cho biết rằng ở độ tuổi 40 phụ nữ thường làm chuyện ấy nhiều hơn so với các độ tuổi khác. Tuy nhiên bên cạnh đó thì phụ nữ ở tuổi 40 cũng là lúc giai đoạn tiền mãn kinh, khi mà testosterone của họ chỉ bằng nửa lúc tuổi 25. Đàn ông độ tuổi này cũng giảm ham muốn khá nhiều vì thế đây cũng là những thách thức dành cho sức khỏe tình dục của phụ nữ.

Xem thêm : Cách cải thiện ham muốn tinh dục và kéo dài thời gian quan hệ

Tuổi 50 cũng là thời điểm mãn kinh của phụ nữ, lượng testosterone giảm đáng kể và estrogen hầu như không tồn tại, ham muốn tình dục suy giảm sau khi mãn kinh. Cùng lúc này cơ thể người phụ nữ cũng gặp nhiều căn bệnh mãn tính kèm theo. Độ tuổi này bạn cần có một chế độ sống lành mạnh và hết sức khoa học để cải thiện sức khỏe toàn diện cũng như sức khỏe tình dục còn lại của mình.

Quá trình ham muốn của chị em theo tuổi tác
5 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status