Quan hệ càng nhiều, vợ chồng ít mâu thuẫn hơn

Không ai phủ nhận mức độ quan trọng của tình dục trong cuộc sống vợ chồng, hiện nay nhiều nhà khoa học, nghiên cứu tình dục hay những nhà tâm lý đều rất quan tâm đến chuyện tình dục nam nữ. Họ cũng công nhận và phát hiện nhiều điều thú vị mới trong chuyện tình dục.

Một trong những lợi ích dễ nhận thấy của tình dục vợ chồng đó chính là gắn kết tình cảm vợ chồng hơn. Một nghiên cứu mới nhất của trường đại học Queens ở Mỹ cho biết những cặp vợ chồng quan hệ tình dục thường xuyên tối thiểu 3 lần / 1 tuần sẽ ít mâu thuẫn, tranh cãi nhau hơn. Đặc biệt trong thời gian 50 giờ sau thời gian quan hệ 2 người sẽ rất ít khi xích mích với nhau.

chuyenvochong

Quan hệ tình dục có lợi cho sức khỏe về bệnh tim mạch như giảm nguy cơ đột quỵ, đau tim. Cải thiện chất lượng dinh dưỡng tăng cường hoạt động thể dục thể thao cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp chuyện chăn gối vợ chồng của bạn tốt hơn.

Tại sao quan hệ tình dục lại tác động tốt cuộc sống tinh thần của bạn như vậy ?

Tình dục kích thích trí não của bạn, tạo cho bạn cảm giác trẻ trung, khoan khoái hơn, thường suy nghĩ tích cực hơn không giống như khi bạn thường xuyên gặp điều không may mắn. Khi tinh thần của bạn luôn trong trạng thái tỉnh táo và thoải mái bạn cũng cảm thấy bình tình, không nóng vội nhất là trong lúc xử lý tính huống, công việc.

Tuy nhiên nói thì có vẻ không khó thực hiện nhưng để làm được điều này thì không phải ai cũng làm được. Ngày nay, do công việc gây ra nhiều áp lực về đồng tiền, miếng cơm manh áo, gia đình và các mối quan hệ làm cho bạn thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng. Môi trường sống ô nhiễm, thực phẩm bạn sử dụng chứa nhiều hóa chẩm không tốt cho cơ thể không những làm bạn ngại gần gũi vợ chồng mà còn không làm được chuyện đó tốt như mong đợi. Nam giới thì yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Phụ nữ thì giảm ham muốn, không muốn gần chồng.

Lời khuyên cho bạn ?

Để tránh được những khó khăn và áp lực hãy sắp xếp công việc khoa học để thực hiện tốt, không nên tự gây áp lực cho bản thân như phải làm hết sức có thể, phải kiếm được nhiều tiền dù giá nào.

Luôn chia sẻ cùng người bạn đời những khó khăn để cảm thấy thoải mái tinh thần hơn, dành cho gia đình nhiều thời gian nghỉ ngơi và vui chơi cuối ngày cuối tuần. Tạo cho nhau những điều thú vị và bất ngờ. Chịu khó chăm lo cho sức khỏe , ăn uống dinh dưỡng tốt hơn.

Đặc biệt trong chuyện chăn gối, luôn làm mới mẻ chuyện đó, thay đổi những tư thế thú vị, không gian mới lạ thậm chí có một chút khác thường. Nếu như 1 trong 2 người chưa sẵn sàng hãy dừng lại, tâm sự và chuẩn bị tốt hơn cho những lần sau nhé !

Xem tiếp : Làm mới chuyện đó với 69 tư thế quan hệ hấp dẫn

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status