Quan hệ quá lâu làm phụ nữ khiếp sợ

Với nhiều đấng mày râu cách quan hệ lâu ra là một trong những điều họ cố gắng để làm được. Quan hệ lâu để làm cho phụ nữ cảm nhận được cực khoái sung sướng. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng có phụ nữ thì đạt được cực khoái nhiều lần nhưng có phụ nữ chỉ đạt được cực khoái 1 lần thôi.

Trung bình phụ nữ đạt cực khóai trong khoảng thời gian 10 phút, tuy nhiên cũng có phụ nữ nhanh hoặc lâu hơn. Tốt nhất bạn nên biết đối tác của mình để dừng đúng lúc nếu không quan hệ quá lâu sẽ gây ra một số tác hại không tốt cho phụ nữ.

Điều đầu tiên dễ nhận thấy nhất đó là chất bôi trơn ở vùng kín đã khô công thêm việc cảm hứng không còn nữa dễ gây cho cô bé bị cọ xát mạnh dẫn đến đau đớn và khiếp sợ. Để khắc phục tình trạng này bạn nên chủ động hỏi thăm nàng ấy xem nàng còn muốn tiếp tục lên đỉnh nữa không, nếu không bạn nên dừng lại để cô ấy còn có cảm hứng cho lần sau còn nếu cô ấy vẫn còn muốn tiếp tục bạn có thể thực hiện lại một khúc dạo đầu nhẹ nhàng cho cô ấy ướt át trở lại nhé.

Khi quan hệ quá lâu làm cho cơ thể mệt mỏi kiệt sức. Trong quan hệ tình dục  cơ bắp của bạn phải làm việc khá nhiều, tim đập sẽ nhanh và mạnh hơn, cơ tim co bóp, thở nhiều và gấp hơn, huyết áp của bạn cũng tăng lên con số khá cao. Số đấy cũng đã làm cho bạn mất kha khá năng lượng của toàn cơ thể rồi đấy. Nếu bạn thấy cô ấy đã tê tái rồi bạn cũng nên dừng lại bằng việc kết thúc còn nếu thực hiện tiếp cô ấy chắc chắn sẽ mệt mỏi, đau nhức toàn thân. Việc này chắc chắn sẽ gây sa sút sức khỏe cho ngày làm việc hôm sau cũng như ngán ngẩm cho lần quan hệ tiếp theo của bạn.

Quan hệ quá lâu làm phụ nữ khiếp sợ

Quan hệ quá lâu làm phụ nữ khiếp sợ

Một số đàn ông quan hệ quá lâu làm cho những bà vợ lần đầu quan hệ cứ nghĩ chồng thật tài ba trong chuyện kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên tình trạng này kéo dài thường xuyên chắc chắn họ sẽ biết ông chồng của mình đang mắc phải một tình trạng rối loạn sinh lý của nam giới. Điều này không hay cho quan niệm sai lầm của họ có khi trở nên ác cảm.

Để có một bữa tiệc giường chiếu đúng nghĩa và thỏa mãn, 2 người nên trò chuyện tâm sự nhiều hơn trước, trong và sau thời gian quan hệ để được hiểu nhau hơn. Đơn giản chỉ là em thích khúc dạo đầu chứ, anh vào nhé, em đã thấy thích chưa, em còn có thể nữa không … vừa giúp cho 2 người có sự quan tâm vừa biết được nên tiếp tục hay dừng lại giúp cho bạn có kết quả mỹ mãn.

Tuy nhiên đối với những người đang gặp khó khăn trong khả năng làm chủ quan hệ cũng như thời gian không kiểm soát được bạn nên có một phương pháp hỗ trợ khắc phục. Có những anh chàng vướng phải tình trạng mệt nhừ người những vẫn chưa kết thúc được nên khắc phục sớm, vì phụ nữ chỉ cần thời gian vừa đủ chứ không cần quá nhiều đâu nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm chương trình ODC, làm chủ thời gian quan hệ hiểu quả với phương pháp tập luyện và dinh dưỡng không dùng thuốc tại đây.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status