Sex cũng cần phong cách

Sex là cả một nghệ thuật. Đây là yếu tố quyết định đến tình cảm cũng như sự gắn kết của bất kỳ cặp đôi nào. Hãy cùng tham khảo những phong cách sex sau để tân trang lại những phong cách nhàm chán cũ.

Phong cách sex

Phong cách sex

“Yêu” mỗi ngày là điều không khó. Nhưng Yêu làm sao cho hấp dẫn và luôn tươi mới thì không phải cặp đôi nào cũng biết điều đó. Sex cũng cần có phong cách riêng của nó, đòi hỏi sự luyện tập và  cải tiến của từng cặp đôi.

Sex cám dỗ: Không ai có thể phủ nhận sự cám dỗ kỳ lạ của sex. Bạn hãy thử nhìn thẳng vào mắt của một cô gái, bạn sẽ nhận thấy sự sâu thẳm khơi gợi và nóng bỏng của các nàng. Khi đó, các chàng không thể không nghĩ đến sex tuyệt vời cùng các cô gái.

Sex cuồng dại: Khi cả hai đã muốn đến với nhau, thực sự muốn làm quen và thao tác các khúc dạo đầu, họ sẽ thực sự lao vào nhau và làm tình trong điên cuồng. Mạnh mẽ, cuồng nhiệt là yêu cầu cơ bản của phong cách sex này.

Sex nồng nàn: Đi công tác lâu quá sex sẽ mang phong cách nồng nàn. Khi đó, chàng chỉ muốn thật nhẹ nhàng để cảm nhận và tận hưởng lại quá trình và những cuộc yêu trước kia của hai người. Nàng cũng  sẽ từng chút cảm nhận sự ấm áp từ người đàn ông quen thuộc

Sex… kỳ cục: Khi cả hai đã quá đỗi quen thuộc nhau thì ngoài sex, họ có thể trêu ghẹo  nhau, mơn trớn nhau trong cuộc giao hợp. Điều này sẽ giữ mãi ngọn lửa tình cho họ thêm gắn kết và thấu hiểu nhau hơn.

Xem thêm: Thực phẩm nên ăn khi lỡ bị yếu sinh lý

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status