Sự khác nhau của tình dục trong tình yêu và ham muốn thể xác

Sex – Tình dục ngày nay đa phần thể hiện sự ham muốn thể xác hơn là tình yêu, sex vì tình yêu phải thực sự là những người đã sẵn sàng cho quyết định tương lai của 2 người. Nếu yêu nhau hoặc là trao cho nhau nhưng đã xác định đến với nhau hoặc chỉ chờ đến ngày cưới 2 người mới trao cho nhau chuyện đó.

Nếu bạn đang lo lắng mình và người ấy đang có mối quan hệ thắm thiết, chuyện tình dục cũng đã trở thành cơm bữa nhưng không biết mình đang trao nhau vì tình yêu hay chỉ vì ham muốn thể xác hãy tham khảo những ý kiến sau đây :

Từ lúc 2 bạn cởi mở, chuyện tình dục như càng ngày càng đến gần, tuy khó tránh nhưng bạn luôn tìm cách lảng tránh, người đàn ông của bạn có vẻ như muốn làm chuyện đó càng nhanh càng tốt, nếu là người vì tình yêu có thể anh chàng sẽ không phản ứng thái quá như kiểu giận hờn, trách móc, thậm chí nhiều anh chàng không được đáp ứng chuyện đó sẵn sàng chia tay, đó là những đàn ông không có một chút tình yêu đối với bạn. Những anh chàng vì tình yêu, đa phần họ sẽ không đòi hỏi chuyện đó, thậm chí gìn giữ cho bạn đến ngày quan trọng nhất trong đời.

Đừng để chuyện ấy làm ngăn cách tình cảm của vợ chồng bạn

Đừng để chuyện ấy làm ngăn cách tình cảm của vợ chồng bạn

Một người chỉ ham muốn thể xác và giải quyết nhu cầu của bản thân thường không có những cử chỉ chăm sóc, chia sẻ và âu yếm với bạn tình sau khi làm chuyện đó. Bạn nghĩ như thế nào, sau khi làm chuyện đó cùng bạn anh chàng không thèm đếm xỉa bạn đang cảm thấy như thế nào. Những anh chàng yêu thương bạn luôn quan tâm ngay từ khi làm chuyện đó và có thể cho đến ngày hôm sau, anh ta vẫn ân cần chia sẻ làm giúp bạn một bữa sáng thịnh soạn chẳng hạn.

Xem thêm : Biểu hiện của nghiện sex và cách điều trị

Sex vì yêu thường có sự quan tâm rất lớn, con gái khi chưa sex có thể sẽ không thấy gì đặc biệt, nhưng khi cảm nhận được mùi vị của sex thì lại sẵn sàng cho đi nhiều hơn. Người đàn ông biết chỉ biết ham muốn thể xác sẽ có những thay đổi về tình cách và ứng xử không thắm thiết hơn xưa. Đôi khi thỏa mãn được nhu cầu họ khá nhanh chán thậm chí không còn muốn sex với bạn nữa hay muốn tìm một cái gì đó mới mẻ hơn.

Cực khoái là điều quan trọng trong nhu cầu tình dục, tuy nhiên nếu bạn không cảm nhận được vị đó do anh chàng yếu sinh lý chẳng hạn, bạn vẫn an ủi chia sẻ mà không có lời nào chê trách, đó chính là bạn có sự yêu thuơng hơn nhu cầu của bản thân.

Nếu bạn có lỡ trải qua vài mỗi tình, bạn đem chuyện ấy giữa người đàn ông này với người trước đây ra so sánh về khả năng chăn gối chứng tỏ bạn phần nào có ham muốn tình dục, thể xác hơn là tình yêu đối với họ

Tình yêu và tình dục thông thường gắn liền với nhau nhưng không hẳn là tuyệt đối. Nếu bạn cảm thấy đủ tin tin thì hãy coi tình dục làm mặn mà tình yêu hơn. Nếu bạn không đủ tự tin cũng không ai có thể bắt ép bạn. Giữ cho mình một lập trường luôn là điều quan trọng nhất

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status