Sự thật về chuyện ‘tự sướng’ của phụ nữ

Người phụ nữ mạnh khỏe thỉnh thoảng “tự sướng” hoàn toàn là một hiện tượng sinh lý bình thường, không nguy hại đến sức khỏe, cũng không ảnh hưởng đến chức năng sinh nở và chức năng giới tính sau khi kết hôn.

g2

Do điều kiện sinh lý bị hạn chế, nữ giới trong quá trình “yêu” tự nhiên, tỷ lệ “lên đỉnh” chỉ đạt 20%, nhưng có 94% nữ giới có thể “lên đỉnh” trong khi “tự sướng”.

Vì vậy, solo có thể trở thành một cách hữu hiệu nhất giúp cho nữ giới được “giải tỏa”.
Dưới đây là những sự thật về việc thủ dâm ở phái yếu:

1. 89% phụ nữ thừa nhận đã thủ dâm. Nhiều người còn cho rằng chuyện đó như một phần trong cuộc sống thường nhật của họ.

2. Hơn 41% chị em bị bắt gặp khi đang đưa bản thân đến trạng thai đê mê. 26% phụ nữ cố ý bước chân vào chuyện này bởi suy nghĩ rằng: “Bất cứ điều gì nhưng phải làm cho bản thân sung sướng đã”.

3. 4 trong 10 phụ nữ thích thủ dâm hơn quan hệ tình dục. Điều này trùng hợp với việc 40% đàn ông muốn phụ nữ của mình đi hút mỡ. Vấn đề cân nặng ít nhiều đã ảnh hưởng đến khoái cảm của chị em và thị giác của đàn ông trong khi làm tình.

4. Nghiên cứu cho thấy thủ dâm có thể là tốt cho bạn. Nhiễm trùng cổ tử cung có thể được giảm bớt với sự kích thích cá nhân thường xuyên.

5. Nhiều chị em sử dụng đồ chơi sex để tạo thêm sự mới lạ và thích thú. Tuy nhiên, những “của quý” giả đó nếu sử dụng nhiều sẽ biến bạn thành con nghiện và không có cảm xúc khi sử dụng đồ thật.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status