Sừng tê giác có thể chữa được yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương ?

Yếu sinh lý, xuất tinh sớm và những vấn đề ảnh hưởng đến đời sống chăn gối vợ chồng là nỗi lo của hầu hết các đấng mày râu, là người đàn ông ai cũng muốn làm cho người tình của mình tận hưởng được những giây phút khoái cảm nhất của tình dục, chuyện chăn gối và hài hòa thì đời sống của họ càng bền chặt hơn, đó là nghiên cứu cũng là công nhận mà các cặp vợ chồng từng trải.

Trong khi đó, ngày nay chuyện yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới lại là vấn đề nan giải, giống như một căn bệnh của xã hội hiện đại mà nam giới đành phải chấp nhận gặp phải. Khi mà nỗi lo cơm áo gạo tiền, áp lực cuộc sống, cùng sự phát triển không ngừng của xã hội khiến cơ thể của con người không kịp thích nghi mà còn chịu những ảnh hưởng tiêu cực tác động hàng ngày. Và vấn đề là chúng ta làm sao có thể khắc phục được chuyện đó, lấy lại cảm hứng trong mỗi lần ân ái, cho cuộc sống vợ chồng được thỏa mãn hơn.

Sừng tê giác thậm chí còn bị làm giả tinh vi

Sừng tê giác thậm chí còn bị làm giả tinh vi

Nhiều người nói rằng, nếu bạn bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương bạn hãy mua sừng tê giác, sừng của loài tê giác giống như một thần dược, có thể chữa được rất nhiều bệnh trong đó ngay cả bệnh ung thư. Điều này có thật sự đúng hay không ?

Nói đến vấn đề sử dụng sừng tê giác ở Việt Nam trong việc điều trị bệnh thì đây là hành động vi pháp pháp luật chưa nói đến chuyện có đúng như tác dụng mà người ta đồn đại hay không ? tê giác là loài động vật hoang dã thuộc sách đỏ có nguy cơ tuyệt chủng trên toàn thế giới, nếu bạn là người đang có hành vi mua bán sử dụng chính là bạn đang vi phạm luật pháp. Về tác dụng thần kỳ mà người ta đồn thổi thì chắc chắn đây là điều hoàn toàn sai sự thật.

Trong đông y, sừng tê giác chỉ là một vị thuốc bình thường, có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh đơn giản như sốt ban, ung nhọt, nhiệt trên cơ thể … những chứng bệnh như vậy không nhất thiết phải sử dụng sừng tê giác bởi có nhiều vị thuốc rẻ, dễ kiếm mà mang lại hiểu quả cao hơn. Trong tây y, chưa có nghiên cứu về sừng tê giác nào cho biết nó có thể chữa được bệnh cho con người.

Chính vì điều này bạn không nên tin vào lời đồn đại sừng tê giác có thể chữa được ung thư, hay có thể tăng cường sinh lực cho nam giới, trước đây nhiều người giàu có thường thể hiện đẳng cấp bằng những mảnh sừng tê giác to tướng được trưng bày trong căn nhà, nhưng ngày nay hành vi này cũng đang gián tiếp gây ra tình trạng giết hại và lấy sừng tại nhiều nơi trên thế giới, ảnh hướng đến số lượng cá thể đang ngày càng suy giảm nghiêm trọng trên toàn thế giới.

Đừng vào lời đồn và hãy nói không với sừng tê giác, mỗi hành động nhỏ của chúng ta sẽ giúp loài tê giác được bảo vệ và phát triển tốt hơn !

Chi tiết xem tại http://sungtegiacvietnam.vn

Sừng tê giác có thể chữa được yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương ?
5 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status