Tập thể hình nhiều có bị yếu sinh lý hay không ?

Nhiều người cho rằng  những anh chàng cơ bắp cuồn cuộn, thân hình nở nang do tập thể hình mà có được thường bị yếu sinh lý. Có phải tập thể hình cơ bắp nở nang còn cậu nhỏ teo lại làm chức năng sinh lý của họ yếu đi hay không, nhiều người thường đùa “tốt dây thì xấu củ”. Tuy nhiên nhận định như vậy là không đúng, tập thể hình nhiều lợi hơn chúng ta tưởng.

Tập thể hình nam giới

Tại sao phần lớn nam giới đều thích tập thể hình.

Đàn ông ai cũng thích mình có một thân thể cường tráng, mạnh khỏe. Tập thể hình đầu tiên giúp cho cơ thể bạn săn chắc, cơ bắp nở nang rất hấp dẫn trong mắt phụ nữ. Tập thể hình còn giúp bạn giảm mỡ cơ thể, tăng khối lượng cơ nạc và đốt cháy calo hiệu quả hơn. Tập thể hình còn giúp cơ thể bạn phát triển xương mạnh. Làm xương chắc khoẻ, làm tăng mật độ xương và làm giảm nguy cơ loãng xương. Không nhưng thế nó còn giúp bạn kiểm soát các căn bệnh mãn tính. Tạ thể hình có thể làm giảm các dấu hiệu và triệu chứng của nhiều bệnh mãn tính, bao gồm đau lưng, viêm khớp, béo phì, bệnh tim và bệnh tiểu đường …

Xem thêm : Kiểu làm tình khiến phụ nữ đạt cực khoái.

Như vậy bạn cũng có thể hiểu lợi ích về sức khỏe khi bạn tập thể hình là như thế nào.

Tập thể hình làm nở nang cơ bắp và cậu nhỏ bị teo nhỏ có đúng không ?

Đây chắc là câu hỏi khá là buồn cười nhất về bộ môn tập thể hình, nhận định như vậy là không đúng. Bạn nên nhớ rằng kích thước của dương vật khi cương cứng sẽ là không thay đổi trong thời gian từ khi bạn kết thúc độ tuổi dậy thì cho đến khi bạn đến 60-65 tuổi và trong điều kiện là sức khỏe của bạn bình thường.

Chỉ có điều sau khi bạn qua tuổi 65 thì có thể cậu nhỏ của bạn sẽ giảm kích thước và độ dài do cơ thể bạn đã suy giảm hoocmon testosteron. Ngoài ra ở độ tuổi này nếu như cơ thể gặp nhiều bệnh mãn tính như tim mạch, tiểu đường … sẽ làm bạn không có độ cương cứng dương vật như thời còn trẻ.

Vì vậy bạn nên yên tâm rằng tập thể hình sẽ không làm thay đổi kích thước cậu nhỏ mà đó chỉ có thể là cảm giác của bạn khi nhìn vào hình dáng quá đối lập mà thôi.

Tập thể hình làm suy giảm khả năng sinh lý có đúng hay không ?

Tập thể hình cũng như một số bộ môn thể dục khác đều không ảnh hưởng đến khả năng suy giảm sinh lý của nam giới, Không những thế tập thể hình và các bộ môn khác còn giúp cơ thể tăng trưởng testosteron đối với cả nam và cả nữ. Testosteron là nhân tố quyết định tới khả năng sinh dục và ham muốn của cơ thể. Vì thế các bộ môn này chắc chắn còn sẽ giúp khả năng tình dục của bạn tốt hơn.

Tò mò :  Cách con gái thủ dâm

Một tác dụng khác, các bộ môn thể dục cũng như thể hình còn giúp tim khỏe hơn, tim khỏe lưu lượng máu dẫn đến cơ thể cũng như cậu nhỏ tốt hơn, vì thế khi quan hệ cậu nhỏ chắc chắn sẽ cương cứng cực đại mỗi khi lâm trận.

Tuy nhiên bạn cũng nên tập lượng theo sức của bản thân mình, tập thể hình đòi hỏi cơ thế mất rất nhiều sức lực. Nếu bạn không cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng trong thời gian tập luyện cơ thể bạn không những không nở nang mà còn yếu đi trông thấy. Vì thế nếu bạn muốn có một kết quả tập luyện tốt bạn nên tham gia vào các phòng tập có sự hướng dẫn của chuyên gia hoặc người có nhiều kinh nghiệm.

Một trong những phương pháp tập luyện vừa rèn luyện sức khỏe vừa cải thiện khả năng sinh lý đàn ông tốt nhất hiện nay đó chính là phướng pháp ODC, với sự hướng dẫn bài bản của chuyên gia sức khỏe trong dinh dưỡng và sinh lý bạn sẽ tìm lại được khả năng tình dục mạnh mẽ vốn có của mình.

Tìm hiểu chương trình ODC : Nội dung 28 bài tập luyện chương trình khắc phục xuất tinh sớm dành cho nam giới

Tập thể hình nhiều có bị yếu sinh lý hay không ?
Đánh giá bài viết

rối loạn cương dương

4 Bình luận

 1. Cảnh Minh says:

  Đúng ngay vấn đề mình quan tâm. Thank tác giả nhiều nhé

  • Nguyễn Bá Toàn says:

   Cảm ơn bạn nhé ! Tập thể hình vừa đẹp vừa khỏe

 2. Cho e hỏi, đàn ông sau khi bị bệnh quai bị (đã chữa khỏi hoàn toàn) mà tập gym liệu có ảnh hưởng đến khả năng sinh lý, không thể có con không?
  E cảm ơn.

  • Nguyễn Bá Toàn says:

   Tập Gym rất tốt cho sức khỏe em nhé, ngoài ra còn giúp cơ thể săn chắc đẹp hơn nữa, khuyến khích việc tập thể hình


* Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

Thông tin trung tâm