Thiết bị thông minh khiến tình yêu thiếu SEX

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng smartphone, máy tính bảng một cách nghiền ngẫm, lúc nào cũng ôm bên mình thì hãy xem chuyện sex của bạn đối với cuộc sống hiện tại như thế nào ? Theo nhiều kháo sát gần đây cho biết máy tính bảng, điện thoại thông minh khiến cho cuộc sống hôn nhân của nhiều cặp vợ chồng không còn sex.

Xem thêm: 72 cách nhận biết đàn bà dâm / Xuất tinh ngoài có an toàn hay không ?

Tại Hoa Kỳ, một bản tin của đài truyền hình quốc gia cho biết có tới hơn 41 triệu người dân Mỹ sống mà không có tình dục. Các nhà nghiên cứu cho biết rằng nguyên nhân của cuộc sống không sex một phần chính do quá lạm dụng công nghệ.

Cuộc sống vợ chồng không sex

Cuộc sống vợ chồng không sex

Thực tế trên nhiều quốc gia trên thế giới cũng nhận ra được điều này, ngay tại Việt Nam, nhất là tại các thành phố lớn nhiều người suốt ngày làm việc trên máy tính, về nhà họ còn ôm khư khư cái máy tính bảng, điện thoại di động vào người để đọc báo, xem phim, lướt facebook …

Công nghệ xuất hiện gần như không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chính vì thế mọi người đều theo một xu hướng dành thời gian toàn phần cho công nghệ, đặc biệt là là những người làm việc áp dụng công nghệ. Công việc gắn liền với người thường xuyên sử dụng công nghệ thường có thể làm cả ngày và đêm, nhiều người còn thức tới sáng làm việc mà không thấy chán. Nhưng về lâu về dài gây nên nhiều tác hại, đơn giản là bạn cảm thấy không có thời gian làm việc khác, ngay cả sex cũng vậy. Thật nguy hiểm nếu cả vợ và chồng đều làm việc và suốt ngày ôm khư khư các thiết bị thông minh của mình. Sau khi bạn nghỉ ngơi thì bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, chỉ muốn ngủ một giấc, tình trạng này kéo dài thì sex sẽ biến khỏi cuộc sống của bạn sớm muộn.

Có cách nào cải thiện được chuyện sex đối với những người quá lạm dụng thiết bị thông minh hay không ?

1. Hãy từ bỏ mọi thiết bị liên quan đến công nghệ trong căn phòng ngủ.

Nếu có thể bạn hãy sắp xếp phòng ngủ mà không bao gồm các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, laptop … đây chính là cách giúp bạn không có cơ hội động tới những thiết bị này khi đi ngủ. Vì thế bạn sẽ có nhiều thời gian tâm sự chia sẻ hơn. Sex sẽ có thể quay trở lại đối với cuộc sống của bạn.

2 . Giảm bớt sử dụng điện thoại trong một ngày

Điện thoại thường luôn đi kèm bên bạn, tuy nhiên không phải khi nào chúng ta cũng sử dụng điện thoại để nghe gọi mà còn sử dụng nhiều ứng dụng khác nữa hàng ngày. Tuy nhiên nếu bạn chỉ để giải trí bằng điện thoại hãy chỉ nên dành cho mình một khoảng thời gian có hạn trong ngày để sử dụng và giải trí. Như thế bạn sẽ tránh được việc lạm dụng điện thoại dần dần.

3. Hoàn thành công việc tại công ty trước khi về

Hãy chủ động sắp xếp công việc của bản thân trước khi về nhà, công việc của công ty nên cố gắng hoàn thành trong thời gian làm việc, ở nhà bạn cần thời gian nghỉ ngơi, vui chơi với con cái, quây quần bên gia đình … những điều này sẽ giúp bạn cải thiện được cuộc sống chăn gối nhiều hơn.

4. Dẹp bỏ thói quen lợi dụng smart phone để xem nội dung khiêu dâm

Đã có nhiều trường hợp cho biết rằng khi sử dụng các thiết bị thông minh, nhất là các chàng trai tò mò, hiếu động thường tìm kiếm những nội dung không trong sáng về tình dục, có thể là xem ảnh khiêu dâm, tạp chí đồi trụy, thậm chí là phim sex … Đây chính là tác hại nguy hiểm dẫn đến việc các chàng trai khám phá những thứ mới lạ rồi có hành động thủ dâm, tự sướng, từ đó họ sẽ không còn mong muốn quan hệ tình dục với bạn đời nữa. Vì thế hãy tránh xa những nội dung không lành mạnh nếu như bạn không muốn phá hủy cuộc sống tình dục của mình.

Xem thêm: Những điểm nóng trên cơ thể mà phụ nữ thích động chạm

5. Lập thời khóa biểu cho chuyện chăn gối của mình

Nếu bạn để ý chuyện ấy trong cuộc sống vợ chồng của mình thì sẽ thấy mức độ, tần suất quan hệ của vợ chồng bạn khá đồng đều, cố định, có thể là tuần 2 lần, 3 lần, hay nhiều hơn. Vì thế nếu bạn cảm thấy các thiết bị công nghệ đang ảnh hưởng đến mức độ tần suất chăn gối hãy tự lập cho mình một thời gian biểu và thực hiện nhé. Đây là cách giúp bạn duy trì cuộc sống hôn nhân không thiếu sex nhé !

 

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status