Tránh áp lực chuyện ấy nếu muốn thỏa mãn tình dục

Đàn ông luôn muốn làm thỏa mãn nhu cầu ham muốn của bạn tình, những người đàn ông yếu kém trong khả năng chăn gối thường tự ti, mặc cảm khi quan hệ tình dục. Nếu là người bạn tình gẫn gũi và thân thiết họ sẽ có thể nhận được phần nào sự an ủi, tuy nhiên không phải cô nàng nào cũng có những sự chia sẻ, chịu đựng được như vậy. Tuy nhiên khi chuyện ấy không được như mong muốn bạn hãy quyên đi áp lực phải làm được bao nhiêu phút, chỉ cần sự hòa hợp của 2 người thì bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn hơn.

Quên đi áp lực chuyện ấy

Quên đi áp lực chuyện ấy

Sau đây là một số cách giúp bạn hâm nóng chuyện tình chăn gối để bạn trải nghiệm mà bạn không cần quá áp lực về đạt cực khoái.

Xem thêm : Những trường hợp không nên quan hệ tình dục

Chia sẻ tình trạng hiện tại của 2 người

Nhiều nam giới yếu sinh lý, xuất tinh sớm nhưng biết cách sử dụng các kỹ năng khác giúp phụ nữ có thể đạt cực khoái hoặc đơn giản là cảm nhận được những khoái cảm thì người phụ nữ ấy cũng thấy hài lòng. Bạn đang cảm thấy đời sống tình dục hiện tại của bạn như thế nào, tốt, không tốt hay nhàm chán, hãy chia sẻ với người ấy xem nhu cầu hiện tại của bạn thân, mức độ cảm nhận hiện tại để xác định nên làm gì ở bước tiếp theo !

Đừng ngại ngần hay xấu hổ

Nhiều chàng trai cảm thấy xấu hổ khi không làm tốt được chuyện đó, nhiều người thậm chí còn không dám quan hệ nữa, ngại tiếp xúc và thậm chí lo lắng vì sắp cưới vợ. Nhưng nếu bạn cứ ngại ngần như vậy thì không những bạn càng không vượi qua được tình trạng này mà cuộc sống tình dục của bạn ngày càng tệ đi. Hãy chia sẻ và nhận những lời tâm sự của bạn tình, chỉ có vậy bạn mới hiểu mình cần làm gì và có được sự cố gắng

Bản thân luôn chủ động

Nếu bạn nghĩ rằng bạn không làm được chuyện ấy, để mặc cho người phụ nữ khám phá cơ thể thì bạn đang sai lầm. Lúc này bạn luôn nằm ở trong thế bị động, chúng ta thường khắc phục yếu kém dựa trên những kinh nghiệm đã tích góp được, vì thế hãy chủ động hâm nóng chuyện ấy, thay đổi nhưng tư thế mới, hòa hợp hơn. Chỉ có như vậy bạn mới biết chính xác cơ thể bạn đang ở đâu cần làm gì để có thể làm tốt hơn.

Chia sẻ và tâm sự, càng hài hước càng tốt

Khoái cảm và hạnh phúc trong tình dục không phải khi nào cũng phải lên đỉnh, mà còn phụ thuộc vào yếu tố tâm lý, cảm xúc trong đối xử với nhau. Khi chia sẻ tâm sự với nhau bạn cũng đã phần nào cảm nhận được sự hạnh phúc trong đời sống tình dục, đặc biệt khi cười, cơ hoàng tại vùng bụng, ngực hoạt động rất nhịp nhàng, 2 người cùng vui vẻ cùng cười thì cảm nhận được sự phản ứng tích cực từ cơ thể của người kia.

[gioithieu-odc]

Đừng nghĩ khi nào cũng phải đưa được cô ấy lên đỉnh

Đừng đặt ra mục tiêu nếu như bạn thấy mơ hồ về nó, hãy cố gắng làm, đặt mục tiêu quá bạn sẽ cảm thấy áp lực mà hoàn thành sẽ không thành công. Thả lỏng cơ thể chú tâm đến khoảnh khắc hiện tại, khi đó bạn và người ấy sẽ cảm thấy dễ dàng thăng hoa hơn.

 

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status