Vòng 1 to khi làm nhiều chuyện ấy ?

Nhiều bạn gái thắc mắc rằng có phải sau khi bắt đầu quan hệ tình dục và tần suất tình dục tăng cao thì vòng 1 sẽ có kích thước lớn hơn hay không ?

Phụ nữ luôn muốn trau chuốt vẻ đẹp cho bản thân đặc biệt là độ tương xứng của 3 vòng, phụ nữ Việt Nam thường e ngại và mặc cảm nhiều do kích thước vòng 1 đa phần không lớn. Có nhiều bạn gái còn tâm sự rất lo lắng khi có người yêu hoặc lấy chồng mà ngực bé, thậm chí nhiều người đã tìm đến phương pháp nâng ngực bằng dao kéo.

Xem thêm : Hướng dẫn kích thích vòng 1 của nàng đê mê tột đỉnh

Về vấn đề ngực sẽ tăng kích thước hơn sau khi quan hệ nhất là thời gian quan hệ tình dục với tần suất nhiều cũng có phần đúng nhưng đây không phải là nguyên nhân để chúng ta giải thích. Trên thực tế thường phụ nữ sau khi cưới sẽ tăng cân, béo hơn trước khi lấy chồng, khi cơ thể béo kích thước vòng 1 to cùng nên đa phần bạn sẽ cảm nhận như vậy.

Vòng 1 to khi làm chuyện ấy

Vòng 1 to khi làm chuyện ấy

Theo các chuyên gia dinh dưỡng cũng như tình dục cho biết, phụ nữ khi lấy chồng thường có tâm trạng tốt, thoải mái hơn, cơ thể tiêu hóa cũng tốt hơn vì thế cơ thể hấp thụ được nhiều dinh dưỡng và mập hơn.

Sự phát triển về kích thước của vòng ngực xuất phát từ khung xương và sự phát triển của tuyến vú phụ nữ, thông thường tuyến vú phụ nữ phát triển ở tuổi dậy thì nên có chị em thì sở hữu vòng 1 hấp dẫn, nhưng nhiều người lại mang vòng 1 khiêm tốn. Vòng 1 là vẻ đẹp khuôn dáng của người phụ nữ, vì thế nếu kích thước khiêm tốn sẽ làm chị em tự ti.

Tình dục không phải là nguyên nhân làm tăng kích thước vòng 1 tuy nhiên nó sẽ giúp bạn cảm nhận 1 phần nào đó kích thước to hơn nhưng không phải là thời gian dài. Tình dục và luyện tập thể dục thể thao tốt giúp cho cơ thể bạn thon thả, tiêu hao được lượng mỡ thừa trong cơ thể cũng như mỡ vùng bụng, lưng. Khi eo thon dáng mỏng hơn thì vòng 1 được tôn lên giúp bạn có được thân hình hấp dẫn.

Tuy nhiên giảm cân thì khó còn tăng cân lại rất dễ, nếu bạn không chăm lo cho vóc dáng để cơ thể mập lại thì vóc dáng của bạn lại như trước.

Vì thế nếu bạn có vòng 1 khiêm tốn hãy tăng cường tập luyện thể dục thể thao, đặc biệt yoga, earobic. Ngoài ra tham khảo thêm chế độ dinh, những tác động này làm dáng của bạn hấp dẫn, vòng 1 cũng sẽ được cải thiện hơn nhiều.

Xem tiếp Chồng yếu sinh lý, phải làm sao ?

 

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status