Xuất tinh ngoài khi quan hệ – nên hay không ?

Hiện nay nhiều bạn trẻ lựa chọn phương thức phòng tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên đây là một phương pháp không an toàn và hiểu quả tránh thai rất thấp.

Xem thêm:  Cách quan hệ lâu ra đạt cực khoái

1. Hoàn toàn không có tác dụng phòng chống bệnh lây nhiễm.

Xuất tinh ngoài là hình thức quan hệ mà nam giới quan hệ bình thường với nữ giới mà không sử dụng các biện pháp phòng tránh nào, tuy nhiên nam giới sẽ không xuất tinh trong âm đạo phụ nữ mà chờ đến khi xuất tinh nam giới sẽ cho dương vật ra ngoài âm đạo. Như vậy, hoàn toàn nam giới quan hệ bình thường với nữ giới. Nếu một trong 2 người mắc bệnh lây nhiễm như  HIV, Viêm gan B … chắc chắn sẽ lây nhiễm cho người còn lại. Hình thức quan hệ như vậy rất hay xảy ra với các trường hợp quan hệ ngoài luồng, quan hệ bừa bãi …

2 . Không đảm bảo khả năng tránh thai.

Đôi lúc vì ngại sử dụng bao cao su hoặc không chuẩn bị kịp mà khi quan hệ tình dục các cặp đôi vợ chồng lựa chọn cách thức xuất tinh ngoài nhằm ngăn chặn tinh trùng có cơ hội xâm nhập vào âm đạo. Tuy nhiên, không hẳn là như vậy bởi tinh trùng khả năng cao nằm trong tinh dịch nên việc tinh trùng đi vào âm đạo cũng rất lớn . Do đó khả năng tránh thai là rất thấp. Nếu để phòng tránh thai thường xuyên bạn nên chuẩn bị các hình thức tránh thai khác để luôn chủ động cho việc tránh thai hàng ngày.

Quan hệ vào ngày kinh nguyệt có an toàn không ?

Quan hệ vào ngày kinh nguyệt có an toàn không ?

3. Áp lực dành cho nam giới.

Khi quan hệ không sử dụng bao cao su hoặc các biện pháp phòng tránh khác nam giới luôn tỏ ra lo lắng trong khi quan hệ. Việc cố gắng quan hệ lâu xuất tinh, làm cho nữ giới đạt cực khoái trước khi mình xuất tinh làm cho khả năng cương cứng và kiềm chế cực khoái bị áp lực. Bên cạnh đó, kết quả xuất tinh ngoài được hay không cũng do nam giới làm chủ mà nữ giới không thể biết được. Tất cả những áp lực trên làm cho nam giới dễ xuất tinh sớm, quan hệ nhanh và nữ giới cũng không cảm nhận được khoái cảm trong quan hệ.

Xem thêm: Tập thể hình có bị yếu sinh lý hay không ? / Giấc ngủ ảnh hưởng đến chuyện tình dục như thế nào ?

4. Vợ chồng không hòa hợp.

Việc xuất tinh ngoài vừa ảnh hưởng cho nam giới vừa không tìm được cùng cực khoái với nữ giới. Nam giới chắc chắn đạt cực khoái lúc xuất tinh ngoài con nữ giới thì có thể trước đó hoặc không đạt được cực khoái. Nhiều lần như thế 2 người không tìm được tiếng nói chung và có thể gây là mặc cảm cho mỗi người.

Để tránh việc xuất tinh ngoài khi quan hệ bạn nên tham khảo các phương pháp tránh thai và quan hệ an toàn khác. Để không phải lo lắng khi lãnh hậu quả của việc xuất tinh ngoài, như vậy sẽ an toàn cho sức khỏe, giữ gìn được hạnh phúc vợ chồng, kế hoạch hóa và các vấn đề về sức khỏe vợ chồng.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status