Xuất tinh sớm liệu có vô sinh ?

Xuất tinh sớm là vấn đề mà nhiều cánh đàn ông gặp phải và là vấn đề rất khó nói. Có người thì chưa đi vào người bạn gái đã xuất tinh rồi và băn khoăn liệu nó có thể gây ra vô sinh hay không. Vô hình chung tạo thành một mặc cảm, không có bản lĩnh cánh đàn ông, không dám yêu ai. Vậy thực ra xuất tinh sớm có thể gây vô sinh hay không ?

Thủ dâm là nguyên nhân thường gặp dẫn đến xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có bị vô sinh không?

Trước giờ thủ dâm vẫn được coi như một biện pháp tình dục an toàn và có thể tránh tình trạng có thai ngoài ý muốn và một số bệnh lây qua đường tình dục. Tuy nhiên nó cũng có thể gây ra một số tác hại không lường trước được như: Khó xuất tinh, xuất tinh không có cảm giác hay mất cảm giác khi quan hệ tình dục cùng với đó là những biến chứng trên cơ quan sinh dục.

Thủ dâm có một tác động tiêu cực với sức khỏe của nam giới, vì vậy chúng ta cần cân bằng được cuộc sống, giữa những hoạt động thể chất và tinh thần thì thủ dâm sẽ không còn là điều gì đáng lo lắng nữa. Mộng tinh và hiện tượng xuất tinh trong giấc ngủ và là một hiện tượng bình thường của nam giới.

Vấn đề quan trọng đang đề cập ở đây là bạn có quan hệ với bạn gái nhưng thời gian xuất tinh rất ngắn, rất có thể bạn đang gặp vấn đề về xuất tinh sớm. Để có thể đoán được mình có mắc chứng bệnh này không bạn có thể dựa vào 3 triệu chứng sau: Thời gian xuất tinh dưới một phút, bạn không kiểm soát được hiện tượng xuất tinh và sợ ảnh hưởng xầu về tâm lý với bạn tình. Nếu đúng thì bạn có thể đến các bệnh viện chuyên khoa để được tư vấn điều trị hoặc tham gia vào một số chương trình khắc phục xuất tinh sớm.

ODC - NBT là giải pháp TỔNG THỂ chữa bệnh Xuất tinh sớm, Yếu sinh lý, Rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn nhất Việt Nam hiện nay của nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia, Bác sĩ, Lương y của trung tâm tư vấn phát triển Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng. Liệu pháp được cấp phép hoạt động và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Giải pháp đã giúp cho hơn 40.000 nam giới tại Việt Nam và hơn 20 quốc gia trên thế giới lấy lại được "Bản lĩnh Đàn Ông" của mình. Chi tiết xem tại http://banlinhdanong.com
Thắc mắc nhiều: Tại sao uống thuốc hoài mà không hết Xuất Tinh Sớm?

tư vấn

Cũng có nhiêu bạn trẻ  lo lắng về vấn đề xuất tinh sớm có phải là nguyên nhân chính gây vô sinh hay không. Và câu trả lời là không. Xuất tinh sớm và vô sinh là hai vấn đề không hề liên quan tới nhau. Nếu như tinh hoàn và hệ thống dẫn tinh hoạt động bình thường thì bạn không cần phải lo lắng tới vấn đề vô sinh. Tuy nhiên nếu trong trường hợp xuất tinh sớm quá nhanh, khi mà chưa kịp quan hệ đã xuất tinh rồi thì cần phải điều chỉnh sao cho bạn có thể quan hệ được và xuất tinh được trong âm đạo của đối tác.

Xuất tinh sớm liệu có vô sinh ?
Đánh giá bài viết

Triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là gì ???

Có những triệu chứng, dấu hiệu và biểu hiện nam giới bị xuất tinh sớm, cụ thể nhất là về thời gian quan hệ, chúng ta cùng phân tích ...

Bình luận tại đây!

Your email address will not be published. Required fields are marked *


TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

ĐC: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài miễn cước: 1800.0025 - Hotline: 09898 0 5151 - 0904 750 363

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần

Website: http://banlinhdanong.com - http://ed1000.vn

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là chương trình bản quyền của: Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên Thứ Trưởng Bộ Y Tế, Chủ tịch Trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng, Chuyên gia NGUYỄN BÁ TOÀN và Cộng Sự