Bệnh răng miệng và vấn đề rối loạn cương dương

Vấn đề vệ sinh răng miệng luôn được nhắc nhở ngay khi từ lúc chúng ta còn bé, vệ sinh răng miệng không chỉ đơn giản là giữ gìn vệ sinh khoang miệng, bảo vệ hàm răng ngoài ra vệ sinh răng miệng còn giúp cho cơ thể tránh lại nhiều bệnh tật nguy hiểm có thể liên quan đến bệnh tim mạch, tiêu hóa, hô hấp …

Một trong những ảnh hưởng khác của vệ sinh răng miệng đó chính là vấn đề yếu sinh lý nam giới, nhiều người không tin sự ảnh hưởng của việc vệ sinh răng miệng và sinh lý nam giới, cụ thể là vấn đề rối loạn cương dương. Tuy nhiên nhiều nghiên cứu khóa học đã cho thấy sự ảnh hưởng đặc biệt này.

Sức khỏe răng miệng

Nghiên cứu gần đây nhất của tạp chí Journal of Sexual Medicine tại Thổ Nhĩ Kỳ cho biết rối loạn cương dương là một trong những vấn đề công cộng, xảy ra rất nhiều ở các nam giới. Nguyên nhân xuất phát rất đa dạng tuy nhiên chủ yếu vẫn là từ các vấn đề về mạch máu, tuần hoàn máu và vấn đề về tinh thần như áp lực thần kinh, căng thẳng, trầm cảm.

Xem thêm : Cách tập yoga áp dụng trong việc kéo dài thời gian quan hệ

Viêm nhiễm răng miệng, cụ thể là viêm răng dai dẳng, mãn tính chính là một trong những tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe của tim mạch, điều này phần nào giải thích lý do vấn đề răng miệng lại ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, rối loạn cương dương. Phân tích kỹ hơn, răng miệng là bộ phân tiêu hóa thức ăn hàng ngày của cơ thể, đây thực sự là môi trường đặc biệt để vi khuẩn có thể sinh sôi và phát triển, nếu như bạn không chăm lo vệ sinh cho vùng này, bạn sẽ bị vi khuẩn tấn công, vi khuẩn xâm nhập qua những tổn thương tại vùng răng miệng đến mạch máu, gây những bệnh như tắc mạch máu, xơ cứng mạch máu. Điều này làm tăng nguy cơ rối loạn cương dương.

Xem thêm:  Tìm hiểu nguyên nhân rối loạn cương dương

Vì thế để phòng tránh những tác hại này ngay từ đầu bạn hãy biết giữ gìn vệ sinh răng miệng, kiểm tra sức khỏe răng miệng thường xuyên, hình thành thói quen vệ sinh răng miệng hàng ngày điều này được chỉ dẫn ngay từ chúng ta còn nhỏ. Tránh những đồ ăn ngọt, béo trước khi đi ngủ, và có lối sống khoa học hơn.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status